×
Chọn khu vực mua hàng gần Bạn nhất

Bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Ổ cứng WD Elements dòng ổ cứng ngoài giá rẻ từ WD. Bạn có thể lựa chọn 2 kích thước: WD Elements 2.5 inch nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển và WD Elements 3.5 inch dòng để bàn với dung lượng lớn đến 4TB.

Ổ cứng WD Elements

Ổ cứng ngoài WD Elements usb 3.0

  • Ổ CỨNG WD ELEMENTS sử dụng cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cao nhanh gấp 3 lần so với chuẩn USB 2.0 (Hiệu xuất có thể thay đổi tùy theo cấu hình phần cứng). HDD WD Elements tương thích với các thiết bị như máy tính pc, máy mac, laptop, đầu HD, TV... có cổng USB 3.0 và USB 2.0. Tương thích với hệ điều hành Windows (7, 8, 8.1, 10) và Mac (yêu cầu định dạng lại khi sử dụng cho Mac). 
  • Dễ dàng kết nối: Việc sử dụng ổ cứng wd elements rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối tới các thiết bị qua cổng usb là có thể truyền tải dữ liệu nhanh chóng.
  • Ổ cứng WD Elements Portable và Elements Desktop phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như doanh nhân, kỹ sư, giáo viên, sinh viên, kỹ thuật viên, bác sĩ... đặc biệt là công cụ không thể thiếu đối với những người làm công việc quay phim, chụp hình dễ dàng mang theo trong túi đựng, ba lô rất tiện lợi.

Ổ cứng WD Elements bán ra được

  • Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong thời gian 24 tháng.
  • Miễn phí giao hàng (với khách hàng ở khu vực Hà Nội & HCM nhận được hàng trong vòng 1h - 3h tùy thuộc vào khu vực, khách hàng ở tỉnh thành khác nhận được hàng trong thời gian từ 24h - 72h tùy thuộc vào tỉnh thành/khu vực kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận đơn hàng).

WESTERN.COM.VN luôn sẵn kho 500c ổ cứng di động WD Elements portable và desktop với đầy đủ các dung lượng từ 500GB, 750GB, 1TB, 2TB, 3TB và 4TB với giá bán cạnh tranh + quà tặng hấp dẫn trong từng sản phẩm.