Tặng balo và túi WD chương trình 08-03-2017 1022x240

WD My Passport Ultra

Ổ cứng di động WD My Passport Ultra

Thiết kế mới cho dòng ổ cứng di động WD My Passport Ultra vẫn giữ các tính năng, tốc độ của dòng Ultra hiện tại. My Passport Ultra phiên bản 2015 bổ sung thêm mức dung lượng lớn đến 4TB. Có 5 màu sắc cho bạn lựa chọn: Classic Black, Noble Blue, Brilliant White, Wild Berry và Festive Red.

Khả năng tương thích

  • Đã được định dạng NTFS cho Windows 10, 8, Windows 7, Windows Vista
  • Yêu cầu định dạng lại cho Mac OS X

My Passport Ultra - Thiết kế độc đáo – Màu sắc theo phong cách của bạn

Ổ cứng di động My Passport Ultra phiên bản mới 2015 với thiết kế nổi bật, màu sắc sang trọng, tinh tế bao gồm 5 màu: đen, xanh, trắng và đỏ tươi và đỏ thẫm. My Passport không ngừng đổi mới, hoàn thiện cả về thiết kế, hiệu suất và các tính năng phục vụ nhu cầu người dùng lưu trữ. Hàng triệu người trên thế giới đã tin tưởng và lựa chọn WD My Passport làm ổ cứng di động của mình.

wd my passport ultra new 2015

Dung lượng lưu trữ lớn cho dòng ổ cứng di động

WD My Passport Ultra hiện đã có sẵn 5 màu với đầy đủ các mức dung lượng 500GB, 1TB, 2TB, 3TB và 4TB. Với My Passport Ultra 4TB lưu trữ bạn có thể mang tất cả hình ảnh, video và nhạc tới bất cứ nơi đâu.

wd my passport ultra 3tb

WD Backup – Sao lưu tự động đầy tiện lợi

Tự động sao lưu với lịch trình phù hợp cho công việc của bạn. Bạn có thể sao lưu tất cả tập tin video, hình ảnh, nhạc, văn bản hay từng file, folder bạn muốn.

phần mềm sao lưu wd backup

Bạn có thể chọn back up tới ổ di động My Passport Ultra hoặc tới Dropbox ,Baidu Cloud theo tài khoản đám mây của bạn. Yêu cầu có tài khoản Dropbox hoặc Baidu Cloud để có thể backup, dịch vụ lưu trữ có thể bị thay đổi, dừng hoặc gián đoạn tùy theo quốc gia của bạn.

sao lưu đám mây với wd backup trên my passport ultra

WD Security - Mức bảo mật cao

Bảo vệ ổ gắn ngoài WD My Passport Ultra cũng như bạn bảo vệ điện thoại của mình bằng mật khẩu. My Passport Ultra dễ dàng thiết lập mật khẩu với phần mềm kèm theo WD Security (mã hóa 256 bit) bảo vệ an toàn cho dữ liệu tránh các truy cập trái phép.

Tăng tốc với USB 3.0

Ổ gắn ngoài My Passport Ultra giao tiếp cổng USB 3.0 tốc độ cao 5Gb/s (nhanh gấp 2 lần so với cổng USB 2.0), đồng thời cung cấp nguồn cho ổ cứng mà không cần phải thêm cable hay adapter cồng kềnh nào.

my passport ultra usb 3.0 tốc độ cao

Công cụ WD Utilities

Với những ai đã dùng quen với WD Utilities, bạn có thể đăng ký ổ đĩa của bạn , thiết lập bộ đếm thời gian, chạy chuẩn đoán tình trạng ổ đĩa, tối ưu hóa chức năng và thiết lập tính năng bảo vệ ổ cứng.

công cụ kiểm tra ổ đĩa wd utilities

Ổ cứng gắn ngoài My Passport Ultra phù hợp cho khách hàng:

  • Doanh nhân, những người thường lưu các tài liệu quan trọng và thường xuyên di chuyển công tác xa
  • Sinh viên: lưu trữ tài liệu học tập, hình ảnh, nhạc, phim...
  • Các bậc phụ huynh, những người cần lưu lại nhiều hình ảnh, phim , video..của gia đình.
  • Đặc biệt My Passport Ultra là thiết bị không thể thiếu đối với những người làm công việc quay phim, chụp hình - Ổ cứng di động 2.5 inch My Passport có dung lượng lưu trữ hình ảnh và phim lớn. Ổ đĩa có thiết kế đẹp và có thể mang theo trong túi xách, ba lô.
  • Ổ cứng gắn ngoài My Passport dùng cho máy tính bàn, máy tính xách tay, SmartTV, đầu phát HD... tương thích với Windows/ Mac.