WD Purple NV

Ổ cứng WD Purple cho hệ thống giám sát NVR - camera IP

  • Ổ cứng WD Purple NV được thiết kế đặc biệt cho camera ip - hệ thống giám sát NVR (Network Video Recorder) mức doanh nghiệp; Lưu trữ video qua mạng cho hệ thống giám sát NVR với khả năng mở rộng. Ổ cứng WD Purple NV hỗ trợ cho các hệ thống có cấu hình khay ổ đĩa cao hơn (lớn hơn 8 khay ổ đĩa) và lên đến 64 camera HD. Việc tăng số lượng các luồng video và khối lượng công việc yêu cầu cao hơn. WD Purple NV là lựa chọn tối ưu cho hệ thống NVR.
  • So với WD Purple thì Ổ cứng WD Purple NV được thiết kế cho các hệ thống giám sát mạng NVR quy mô lớn sử dụng số lượng ổ đĩa cao hơn cùng với số lượng lớn mắt camera đi kèm, yêu cầu khả năng lưu trữ và độ bền cao hơn trong khi Purple được thiết kế tối ưu cho hệ thống DVR quy mô cho gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ (Home/SOHO/SMB).
  • Purple NV với dung lượng cao 4TB và 6TB cho phép việc lưu giữ video trong thời gian dài. WD Purple NV còn được thiết kế để chịu được nhu cầu của môi trường thu ghi NVR kỹ thuật số hoạt động liên tục, mang tới điện năng tiêu thụ thấp và nhiều tính năng hiệu suất cao, điển hình cho việc lưu trữ giám sát cao.

Ổ cứng camera WD Purple NV cho NVR

Tính năng vượt trội của dòng lưu trữ camera WD Purple NV

  • AllFrame - Ổ cứng cho camera ip WD Purple NV được trang bị công nghệ độc quyền AllFrame cùng tập lệnh truyền dữ liệu ATA tối ưu việc phát lại video, giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video. Công nghệ AllFrame mang lại sự tin cậy khi cần xem lại những hình ảnh quan trọng ghi nhận được trong trường hợp xảy ra sự cố, giảm thiểu những rủi ro trong việc lưu trữ dữ liệu của hệ thống ghi hình.
  • Bảo vệ cao cấp - Được thiết kế với các thành phần chống rỉ sét, WD Purple NV mang đến khả năng bảo vệ cao trong môi trường khắc nghiệt nơi các hệ thống giám sát có thể được cài đặt.
  • Hỗ trợ cho các hệ thống máy ảnh độ phân giải cao - Ổ cứng cho camera WD Purple NV được tối ưu hóa để hỗ trợ các hệ thống sử dụng một lượng lớn các camera giám sát độ phân giải cao, đem lại cho người dùng sự linh hoạt để nâng cấp và mở rộng hệ thống bảo mật trong tương lai. Khả năng lưu trữ cao hơn cũng cho phép người dùng lưu trữ các cảnh quay trong một thời gian dài, đặc biệt là trong các trường hợp cần lưu tâm tới từng giây.
  • Tương thích với nhiều thiết bị ghi hình số, đầu ghi của các hệ thống giám sát DVR/ SDVR/ NVR..yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh.
  • Khả năng hoạt động 24/7, bền bỉ, ổn định trong nhiều môi trường khác nhau.

Thông số kỹ thuật ổ cứng WD Purple NV

Thông số kỹ thuật ổ cứng wd purple NV cho camera