Ổ cứng gắn trong Western Digital

Ổ cứng gắn trong WD 2.5 inch

Ổ cứng gắn trong 2.5 inch Western Digital 

Western Digital cung cấp các sản phẩm ổ cứng gắn trong HDD, SSD, ổ lai SSHD cho laptop, tương thích với hầu hết các dòng máy tính xách tay hiện có trên thị trường.

Dòng ổ cứng gắn trong 2.5 inch cho laptop phổ thông với kích thước 9.5mm đến những ổ cứng kích thước 7mm cho ultrabook, notebook mỏng.

Ổ cứng laptop WD Blue

Ổ cứng gắn trong Western Blue cho máy tính xách tay - laptop được kiểm nghiệm và chứng minh khả năng tương thích, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng ổ cứng này sẽ hoạt động tốt trong hệ thống của mình.

Western Blue: thiết bị lưu trữ hàng ngày, khả năng vận hành bền bỉ, tốc độ vòng quay 5400RPM thích hợp cho nhu cầu học tập, văn phòng, internet.
Thêm nhiều lựa chọn - Ổ cứng laptop WD Blue cho phép khách hàng lựa chọn dung lượng bộ nhớ đệm 8, 16 MB cache, chuẩn giao tiếp, kích thước, dung lượng lưu trữ từ 320 GB, 500GB, 750GB đến 1TB.

Ổ cứng máy tính xách tay WD Black 

Ổ cứng laptop WD Black : sử dụng bộ vi xử lý kép cho phép làm việc nhanh hơn với thời gian chờ ít hơn giữa các lần click chuột.

WD Black được thiết kế vững chắc với những tính năng đảm bảo được tăng cường, là lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng chỉ hướng tới sản phẩm tốt nhất.

Chế độ bảo hành giới hạn 5 năm của WD là thời gian bảo hành dài nhất hiện có trên thị trường.

Western Black thích hợp cho laptop, ultrabook, notebook mỏng cần hiệu suất cao, tốt nhất cho game và thiết kế đồ họa. WD Black có sẵn các dung lượng 500GB, 750GB và 1TB.

Ổ cứng gắn trong WD Red 2.5 inch

  • Dòng ổ cứng thích hợp cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu, tối ưu cho Nas, sử dụng lưu trữ thêm trong máy tính xách tay - laptop
  • Khả năng tương thích tối ưu
  • Độ ổn định và hiệu suất ấn tượng
  • Công nghệ phần cứng độc quyền NASware (Khả năng tương thích tối ưu cho hệ thống NAS gia đình và doanh nghiệp nhỏ)

Cam kết mua hàng tại VCOM

  • VCOM - Đại lý WD uy tín, lâu năm trên thị trường.
  • Cung cấp các sản phẩm ổ cứng gắn trong Western Digital với mức giá tốt nhất
  • Bảo hành 1 đổi 1 tại trung tâm bảo hành WD
  • Giao hàng tận nơi, hỗ trợ cài đặt miễn phí