Trang chủ > Tin tức > Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện

Western nâng cấp thêm các tính năng mới cho dòng WD My Book

Cập nhật : 2014-06-04 14:27:07 - Lượt xem : 2430

Western Digital đã nâng cấp dòng ổ cứng gắn ngoài để bàn WD My Book thêm nhiều tính năng hơn cho khách hàng. WD My Book tích hợp phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare Pro, phần mềm sao lưu hệ thống AcronisTrue Image.

Western nâng cấp thêm các tính năng mới cho dòng WD My Book

Western Digital đã nâng cấp dòng ổ cứng gắn ngoài để bàn WD My Book thêm nhiều tính năng hơn cho khách hàng. WD My Book tích hợp phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare Pro, phần mềm sao lưu hệ thống AcronisTrue Image.

 
 

 

Với cổng kết nối USB 3.0 mang đến tốc độ kết nối cao, dòng ổ cứng Western My Book mới được ra mắt với tùy chọn dung lượng 2TB, 3TB và 4TB, giúp người sử dụng mở rộng bộ sưu tập nội dung số của mình, sáng tạo và lưu trữ lượng lớn các dữ liệu, video, âm nhạc và hình ảnh. Không ai có thể lường trước các tình huống có thể xảy ra dẫn đến hư hỏng hay mất mát dữ liệu. Bất kể trường hợp máy tính bị thất lạc hay nhiễm virus, nhu cầu bảo vệ dữ liệu và duy trì bản sao lưu các tài liệu và nội dung quý giá luôn được đặt lên hàng đầu.

 

ổ cứng gắn ngoài 3.5 inch WD My BookChức năng bảo vệ dữ liệu của các ổ cứng mới hỗ trợ triệt để quá trình sao lưu nội dung số. Trong đó, phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare™ Pro tích hợp cùng Dropbox™ mang đến các khả năng sao lưu lên đám mây điện toán; phần mềm Acronis® True Image™ phiên bản dành cho WD cho phép người dùng sao lưu toàn bộ hệ thống cũng như xóa các file và chương trình một cách an toàn.
      
Scott Steffens, tổng giám đốc của  nhóm sản phẩm lưu trữ dành cho người tiêu dùng tại WD cho biết: “Thế hệ mới của ổ cứng ngoài WD My Book mang đến một loạt các lợi ích cho khách hàng như: tốc độ, sự linh hoạt, an toàn cho nội dung số và bảo mật hệ thống. Người tiêu dùng giờ đây đang sáng tạo, tải xuống và lưu trữ nhiều nội dung số hơn bao giờ hết. Dòng ổ cứng để bàn của chúng tôi sở hữu dung lượng cao và các biện pháp bảo mật tiên tiến, giúp người dùng sao lưu và bảo vệ nội dung trong trường hợp hỏng hóc hệ thống hoặc mất mát thiết bị.”

Các biện pháp bảo mật, ngăn ngừa truy cập trái phép cho hệ thống được xử lý thông qua phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare Pro thông qua mã hóa phần cứng và bảo vệ mật mã. Để bảo vệ các dữ liệu trước nguy cơ đánh cắp, hỏa hoạn, lũ lụt cũng như thiên tai, WD My Book tích hợp Dropbox để đồng bộ các tệp tin lên đám mây điện toán. Trong trường hợp muốn sao lưu toàn bộ hệ thống và xóa an toàn các file, WD My Book cung cấp cho người dùng phần mềm Acronis True Image (ATI) phiên bản dành cho WD. ATI phiên bản WD là bộ phần mềm tích hợp, đảm bảo bảo mật cho mọi thông tin trên máy tính cá nhân và có thể được sử dụng để xóa an toàn bất kỳ thông tin bí mật không còn được sử dụng. ATI WD cũng được sử dụng để khôi phục dữ liệu trong trường hợp hệ thống gặp sự cố toàn hệ thống, khôi phục toàn bộ dữ liệu của máy tính bao gồm các file, phần mềm và tùy chọn yêu thích.

 

So sánh thiết kế với ổ gắn ngoài WD My Book phiên bản cũ

 

ổ cứng gắn ngoài 3.5 inch WD My Book

ổ cứng gắn ngoài wd my book 4tb

ổ cứng gắn ngoài wd my book 3tb

 

 

Phiên bản WD My Book mới với các dung lượng: 2TB (WDBFJK0020HBK), 3TB (WDBFJK0030HBK), 4TB (WDBFJK0040HBK). Giá bán lẻ đề xuất từ nhà sản xuất cho WD My Book 4 TB là 4.999.000 VND

 

Nguồn: wdc.com

 

 

 

Bình luận

Mời bạn xem - gửi đánh giá bình luận đặt câu hỏi của bạn về bài viết này...

Đăng bởi: Đỗ Ngọc Thuận - Thành viên

Cho hỏi là ổ cứng gắn trong của My Book 2TB là Green hay Blue vậy?

Gửi phản hồi (0) (Lúc: 15-09-2015, 1:32 pm)


Các bài viết khác
Danh mục tin tức
Tin khuyến mãi
Tin tức sự kiện
Review Tính năng - Tốc độ
Hướng dẫn Cài đặt Sử dụng