Banner Black 3.5

WD Black

Ổ cứng PC WD Black 3.5 inch

Ổ cứng gắn trong WD Black cho máy tính bàn - desktop

  • Hệ thống điện tử hiệu suất cao -  Ổ cứng pc Western Black tốc độ bộ vi xử lý kép cho phép quý vị làm việc nhanh hơn với thời gian chờ ít hơn giữa các lần click chuột.
  • Cấu trúc cơ khí vững chắc -  WD Black được thiết kế vững chắc với những tính năng đảm bảo được tăng cường, là lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng chỉ hướng tới sản phẩm tốt nhất.
  • Chế độ bảo hành đi đầu trong ngành - Ổ cứng WD Black có chế độ bảo hành giới hạn 5 năm là thời gian bảo hành dài nhất hiện có trên thị trường.
  • Các mã ổ WD Black tích hợp Advanced Fomat (AF):Ô cứng tích hợp công nghệ AF: có thể đọc và ghi nhiều dữ liệu hơn trên cùng một khoảng trống trên đĩa (tận dụng hiệu quả hơn khoảng trống trên ổ) do đó Tăng cường hiệu suất, cho phép mở rộng dung lượng đĩa cứng. AF: cải thiện sự toàn vẹn của dữ liệu bằng cách đưa ra chế độ Error Corection Code (Mã hiệu chỉnh lỗi ECC) hiệu quả hơn, cải thiện vượt bậc 50% việc hiệu chỉnh lỗi. Đối với ổ đĩa AF được tối ưu hóa đặc biệt cho Mac, Win Vista, Win 7 khi cài đặt mới.
  • Dung lượng lưu trữ lớn: các mức dung lượng sẵn có trên thị trường: Ổ cứng 500GB, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 5TB và 6TB.

Thông số kỹ thuật ổ cứng gắn trong WD Black

Thông số kỹ thuật ổ cứng gắn trong wd black

Thông số kỹ thuật ổ cứng máy tính western black