WD Gold

Ổ cứng WD Gold chuyên dụng cho Server - Datacenter

Ổ cứng gắn trong WD Gold dùng cho Server, Datacenter các hệ thống máy chủ lưu trữ doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu với tần suất hoạt động liên tục, khối lượng công việc lớn.

Dung lượng lớn cho server - datacenter từ 4TB, 6TB, 8TB đến 10TB cho hệ thống lưu trữ với lượng dữ liệu khổng lồ.

Ổ cứng server WD Gold với công nghệ HelioSeal giúp giảm mức tiêu thụ điện năng thấp tới hơn 26% so với các dòng sản phẩm ổ cứng 8TB, 10TB cạnh tranh. Tăng cường hiệu quả tiêu thụ năng lượng lên tới 15% so với ổ cứng WD Re

Hiệu năng vượt trội: Cải thiện hiệu năng tuần tự tới 18% so với ổ cứng thế hệ trước WD Re 4TB, cải thiện tới 30% khả năng đọc ngẫu nhiên so với ổ cứng thế hệ trước WD Re 6TB thông qua bộ nhớ đệm đa phương tiện (media-based cache), với tốc độ cải thiện lên tới 3 lần so với các sản phẩm cạnh tranh.

Độ tin cậy cao: HDD WD Gold kết hợp quy trình thiết kế, sản xuất và thử nghiệm tốt nhất hiện nay, và là một trong những sản phẩm được xếp hạng cao nhất về độ tin cậy trên toàn ngành. Thời gian hoạt động ổn định tin cậy (MTBF) lên đến 2,5 triệu giờ (đối với ổ cứng 8TB, 10TB) cao hơn so với các dòng Datacenter trước đó (MTBF của WD Re là 2 triệu giờ).