WD cung cấp các dòng ổ cứng camera - HDD gắn trong tối ưu dành riêng cho các đầu ghi hình DVR và NVR để lưu dữ liệu từ camera, phát lại video chất lượng cao cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp vừa và lớn. Ổ cứng camera 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 6TB, 8TB, 10TB đến 12TB bảo hành chính hãng 3 - 5 năm.

Ổ cứng camera

Tính năng vượt trội Ổ cứng chuyên dụng cho camera 

Dòng ổ cứng camera so với ổ cứng thường có những điểm gì khác biệt ? Và tại sao nên lựa chọn ổ cứng chuyên dụng camera cho các hệ thống lưu trữ giám sát.

  • Về khả năng tương thích

Ổ cứng chuyên dụng cho camera tương thích với nhiều thiết bị ghi hình số, đầu ghi của các hệ thống giám sát như đầu ghi DVR, SDVR, đầu ghi camera ip NVR... đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh.

  • Tối ưu chất lượng hình ảnh

Ổ cứng camera đáp ứng các hệ thống với nhiều camera hoạt động cùng lúc, có yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh, độ phân giải HD. Từ những hệ thống nhỏ 1 - 4 kênh đến 64 camera hay hệ thống lớn mức doanh nghiệp dùng cho datacenter. Các ổ cứng camera chuyên dụng tối ưu việc phát lại video khi cần xem lại những hình ảnh quan trọng trong trường hợp xảy ra sự cố, giảm thiểu những rủi ro trong việc lưu trữ dữ liệu của hệ thống ghi hình (giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video).

  • Hoạt động tin cậy, ổn định

Khả năng hoạt động 24/7, bền bỉ, ổn định trong nhiều môi trường khác nhau. Ổ cứng thông thường được thiết kế để hoạt động 8 tiếng/ngày và 5 ngày/ tuần, với cường độ hoạt động không liên tục. Trong khi đó một hệ thống giám sát phải hoạt động 24/7, và thường gồm nhiều camera hoạt động cùng lúc, với chất lượng hình ảnh ở mức HD. Như vậy ổ cứng thông thường sẽ không đủ độ bền bỉ và ổn định để hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường theo dõi giám sát. Khi phải chịu áp lực hoạt động liên tục, nhiệt độ tăng cao, ổ cứng hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng thiếu ổn định, không thể lưu trữ hết tất cả dữ liệu từ hệ thống camera. Dòng ổ cứng camera giám sát tính toán tốc độ tìm kiếm tối ưu nhằm giảm tiêu thụ điện năng, hạn chế tiếng ồn và độ rung của ổ cứng khi hoạt động.

Ổ cứng chuyên dụng cho camera lưu trữ giám sátỔ cứng WD Purple tốt nhất cho đầu ghi hình camera

Các loại ổ cứng dùng cho camera - hệ thống giám sát

WD cung cấp thiết bị lưu trữ dành riêng cho hệ thống theo dõi giám sát, đáp ứng các hệ thống khác nhau:

  • WD Purple tối ưu cho đầu ghi hình DVR, hệ thống NVR cho camera IP thích hợp sử dụng cho các cá nhân, văn phòng hoặc các doanh nghiệp với hệ thống lên đến 64 camera hoạt động cùng lúc. 
  • WD Gold dùng cho datacenter cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, tối ưu cho việc phân tích video. Dung lượng lớn đến 12TB với độ bền 2,5 triệu giờ.

Ổ cứng cho đầu ghi hình cameraỔ cứng lưu trữ camera ip - hệ thống NVR

Mức giá và dung lượng ổ cứng camera

Western Digital cung cấp đầy đủ các mức dung lượng cho dòng ổ cứng camera từ 500GB, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 5TB, 6TB, 8TB, 10TB đến 12TB với dòng ổ cứng chuyên dụng WD Purple và WD Gold. Ổ cứng camera Purple,có mức giá cao hơn so với các dòng ổ cứng gắn trong cho máy tính từ 300 - 400k. Bạn có thể tham khảo tại các siêu thị, đại lý bán lẻ của WD tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Cam kết khi mua hàng tại VCOM - western.com.vn

  1. Ổ cứng camera chính hãng WD - hàng đầy đủ CO - CQ.
  2. Bảo hành tại TTBH WD tại Việt Nam - 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
  3. Miễn phí vận chuyển theo khu vực - giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  4. Miễn phí tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu và phù hợp cho hệ thống giám sát của bạn.

Western Digital tin tưởng với các dòng ổ cứng chuyên dụng cho camera khách hàng sẽ thực sự yên tâm và hài lòng trong vấn đề lưu trữ dữ liệu cho hệ thống theo dõi giám sát . Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn khi đầu tư hiệu quả với dòng sản phẩm mới này.

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang