×
Chọn khu vực mua hàng gần Bạn nhất

Bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Ổ Cứng Laptop

Ổ cứng Laptop WD 2.5 inch

Ổ cứng cho Laptop hay ổ cứng máy tính xách tay là dòng Ổ cứng gắn trong kích thước 2.5 inch giao tiếp chuẩn SATA (hầu hết là chuẩn Sata3 6Gb/s tương thích với chuẩn Sata đời trước).

Western Digital cung cấp các sản phẩm Ổ cứng Laptop Dell, HP, Lenovo, Asus, Acer, Sony, Macbook ... sử dụng cho các dòng máy tính xách tay hiện có trên thị trường.

Có 2 sự lựa chọn cho khách hàng. Sử dụng ổ cứng HDD (hard-disk drive) truyền thống với dung lượng cao, giá thành rẻ hay Ổ cứng SSD - ổ thể rắn cho hiệu suất cao.

Phân loại ổ cứng gắn trong HDD 2.5 inch theo nhu cầu sử dụng

  • WD Blue cho nhu cầu sử dụng thông thường như học tập, giải trí, sử dụng cho công việc văn phòng kinh doanh, kế toán... Blue tốc độ vòng quay 5400RPM, bộ đệm từ 8M đến 16MB cache. Dung lượng lớn đến 2TB, hiện tại có sẵn từ 500GB, 750GB1TB - bảo hành 2 năm.
  • WD Black hiệu suất cao, bộ vi xử lý kép cho phép làm việc nhanh hơn với thời gian chờ ít hơn giữa các lần click chuột. WD Black sử dụng tốt nhất cho game hay thiết kế. Tốc độ quay 7200RPM, bộ đệm từ 16MB - 32 MB cache, dung lượng có sẵn từ 500GB, 750GB đến 1TB - bảo hành 5 năm. Ổ cứng laptop WD Black là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng chỉ hướng tới sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm dòng: Ổ cứng SSD cho laptop