Ổ cứng cho NAS - các dòng HDD 3.5" gắn trong thiết bị lưu trữ mạng NAS giao tiếp cổng SATA. Ổ cứng tối ưu cho NAS chạy 24/7 trong hệ thống nhiều khay đĩa. Tương thích hầu hết các thiết bị nas WD, Synology, Buffalo, QNAP cho gia đình, văn phòng hay doanh nghiệp lớn.

Ổ cứng cho NAS

Western Digital cung cấp các dòng ổ cứng nas dành riêng cho thiết bị lưu trữ mạng NAS gồm:

 1. WD Red cho thiết bị lưu trữ nas gia đình, văn phòng từ 1 đến 8 bay ổ cứng.
 2. WD Red Pro hiệu suất cao cho hệ thống nas doanh nghiệp lên tới 16 bay ổ cứng.
 3. WD Gold sử dụng cho trung tâm dữ liệu datacenter với cường độ làm việc lớn.

Ổ cứng nas WD giá rẻ

Tính năng nổi bật ổ cứng nas từ Western Digital

 • Khả năng tương thích cao: tương thích với nhiều thiết bị NAS như Western Digital, Buffalo, Synology, QNAP... Ổ cứng nas WD Red đã được kiểm tra tương thích với 17 nhà sản xuất NAS hàng đầu thế giới.
 • Hoạt động 24/7: Ổ cứng mạng NAS WD Red đã được thử nghiệm cho khả năng tương thích trong môi trường hoạt động 24x7, yêu cầu hệ thống NAS gia đình, văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Tiết kiệm năng lượng: Công nghệ tiên tiến làm giảm tiêu thụ điện năng và làm giảm nhiệt độ hoạt động. Ổ cứng chuyên dụng cho NAS tiêu thụ năng lượng ở mức thấp nhưng không cản trở hiệu suất.
 • Nhiệt độ hoạt động thấp: Ổ cứng gắn trong cho máy tính bình thường chạy nóng, nếu hoạt động trong NAS (hộp ổ đĩa kín) sẽ rất có hại cho ổ cứng. Vì thế cần một thiết bị ổ cứng nas chuyên dụng hoạt động mát hơn, tăng độ tin cậy lâu dài.
 • Độ tin cậy cao: Các sản phẩm ổ cứng nas từ WD được tích hợp công nghệ độc quyền Nasware 3.0 cho phép tích hợp liền mạch, kiểm soát khắc phục lỗi, bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ và hiệu suất tối ưu cho các hệ thống hoạt động trong môi trường NAS và RAID. 

ổ cứng mạng nas công nghệ nasware 3.0

  • NASware 3.0 cải thiện độ tin cậy và hiệu năng hệ thống cũng như giảm thời gian chết (downtime) và đơn giản hóa quy trình tích hợp. NASware 3.0 tối ưu hóa cho môi trường Nas, tương thích với các hệ thống Nas từ 1 - 8 bay ổ đĩa có WD Red và WD Red Pro 16 bay ổ đĩa với dung lượng lưu trữ tối đa 80 TB (10TB x 8). 
  • Công nghệ 3D Active Balance Plus kiểm soát cân bằng, cải thiện đáng kể hiệu suất ổ đĩa và độ  tin cậy. Trong một cấu hình đa ổ cứng, Ổ đĩa cứng không được hoạt động đúng cách có thể gây ra tiếng ồn và rung động quá mức (làm giảm tuổi thọ đĩa cứng, giảm hiệu suất)
 • Dung lượng lưu trữ lớn: Môi trường NAS lưu trữ, quản lý dữ liệu tập trung cho doanh nghiệp nên đòi hỏi dung lượng lưu trữ ngày càng . Ổ cứng cho nas WD Red, Red Pro & WD Gold có dung lượng lưu trữ lớn từ 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 6TB, 8TB, 10TB đến 12TB đáp ứng cho tất cả các nhu cầu lưu trữ từ khách hàng. 

Cam kết khi mua hàng tại VCOM - western.com.vn

 1. Ổ cứng cho NAS chính hãng WD - hàng đầy đủ CO - CQ.
 2. Bảo hành tại TTBH WD tại Việt Nam - 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
 3. Miễn phí vận chuyển theo khu vực - giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
 4. Miễn phí tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu và phù hợp cho thiết bị lưu trữ NAS của bạn.
 5. Miễn phí hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng với NAS WD.
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang