WD Elements hiện có ổ cứng di động WD Elements 1TB 2TB 4TB Portable kích thước 2.5 inch nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển và ổ cứng gắn ngoài WD Elements 4TB 6TB 8TB 10TB 12TB 14TB 16TB 18TB Desktop kích thước 3.5 inch để bàn. WD Elements là một trong những dòng ổ phổ biến nhất của WD, sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1

Ổ cứng WD Elements

Ổ cứng ngoài WD Elements usb 3.0

  • Ổ CỨNG WD ELEMENTS sử dụng cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cao nhanh gấp 3 lần so với chuẩn USB 2.0 (Hiệu xuất có thể thay đổi tùy theo cấu hình phần cứng). HDD WD Elements tương thích với các thiết bị như máy tính pc, máy mac, laptop, đầu HD, TV... có cổng USB 3.0 và USB 2.0. Tương thích với hệ điều hành Windows (7, 8, 8.1, 10) và Mac (yêu cầu định dạng lại khi sử dụng cho Mac). 
  • Dễ dàng kết nối: Việc sử dụng ổ cứng wd elements rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối tới các thiết bị qua cổng usb là có thể truyền tải dữ liệu nhanh chóng.
  • Ổ cứng WD Elements Portable và Elements Desktop phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như doanh nhân, kỹ sư, giáo viên, sinh viên, kỹ thuật viên, bác sĩ... đặc biệt là công cụ không thể thiếu đối với những người làm công việc quay phim, chụp hình dễ dàng mang theo trong túi đựng, ba lô rất tiện lợi.

Ổ cứng WD Elements bán ra được

  • Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong thời gian 24 tháng.
  • Miễn phí giao hàng (với khách hàng ở khu vực Hà Nội & HCM nhận được hàng trong vòng 1h - 3h tùy thuộc vào khu vực, khách hàng ở tỉnh thành khác nhận được hàng trong thời gian từ 24h - 72h tùy thuộc vào tỉnh thành/khu vực kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận đơn hàng).

WESTERN.COM.VN luôn sẵn kho 500c ổ cứng di động WD Elements portable và desktop với đầy đủ các dung lượng từ 1TB, 2TB và 4TB với ổ cứng 2.5 inch và  4TB, 6TB,8TB ..đến 18B với ổ cứng 3.5 inch giá bán cạnh tranh + quà tặng hấp dẫn trong từng sản phẩm.

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang