Ổ cứng SSD - Ổ thể rắn SSD dung lượng từ 120Gb đến 2Tb sử dụng chip nhớ Flash để lưu trữ dữ liệu thay vì các phiến đĩa (Platters) như HDD. Ổ cứng SSD hiện có ổ 2.5" Sata, M.2 sata, M.2 PCIe gắn trong cho Laptop, PC, Mac. Ổ SSD cải thiện về nhiệt độ, tốc độ máy tính lên 30%, dữ liệu anh toàn, giảm điện năng tiêu thụ so với HDD.

Ổ cứng thể rắn SSD

Chọn dòng ổ cứng SSD WD nào phù hợp với nhu cầu

Western Digital cung cấp 3 sản phẩm của dòng ổ cứng SSD, bạn có thể lựa chọn theo mức dung lượng, chuẩn giao tiếp hay hiệu suất phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

  • Ổ cứng SSD Green dòng phổ thông nằm trong phân khúc giá rẻ với mức dung lượng thấp 120GB và 240GB. Ổ SSD WD Green cung cấp hiệu suất lý tưởng cho các công việc thiết yếu - một lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng hàng ngày. SSD Green gồm 2 kích thước 2.5 inch 7mmM.2 2280 cho Máy tính PC, laptop, notebook. Tốc độ đọc và ghi dữ liệu lần lượt là 540 MB/s và 405 MB/s. SSD WD Green tiêu thụ điện năng cực thấp, cho phép người dùng sử dụng máy tính được lâu hơn.
  • Ổ cứng SSD Blue được tối ưu hóa cho các ứng dụng xử lý đa nhiệm và sử dụng nhiều nguồn tài nguyên. Hoàn hảo cho cả máy tính xách tay và máy tính để bàn. SSD WD Blue gồm 2 kích thước 2.5 inch 7mmM.2 2280, mức dung lượng lớn từ 250GB, 500GB1TB đến 2TB. Ổ SSD WD Blue cung cấp tốc độ đọc và ghi dữ liệu lần lượt lên đến 545 MB/s và 525 MB/s
  • Ổ cứng SSD Black mới nhất của Western Digital với chuẩn giao tiếp M.2 PCIe (PCIe Gen3 8 Gb/s). Tốc độ đọc tuần tự tới 2050MB/s, ghi lên tới 800MB/s. SSD WD Black cung cấp 2 mức dung lượng 256GB và 512GB phù hợp cho máy tính cá nhân chuyên dụng đòi hỏi hiệu suất làm việc cao.

Ổ cứng thể rắn SSD được bảo hành 3 năm 1 đổi 1 tại trung tâm bảo hành Western Digital, riêng SSD Black có thời hạn bảo hành 5 năm.

VCOM cam kết

  1. Ổ cứng SSD chính hãng WD - hàng đầy đủ CO - CQ.
  2. Bảo hành tại TTBH WD tại Việt Nam - 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
  3. Miễn phí vận chuyển theo khu vực - giao hàng toàn quốc.
  4. Miễn phí tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu và phù hợp cho máy tính - laptop của bạn.
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang