Trang chủ > Tin tức > Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện

Ổ cứng di động WD My Passport for Mac dung lượng đến 3TB trong một thiết kế mới

Cập nhật : 2015-12-28 15:11:34 - Lượt xem : 1111

Ổ cứng di động WD My Passport for Mac nhỏ gọn dung lượng lớn đến 3TB trong một thiết kế mới độc đáo.

Tính năng nổi bật dòng ổ cứng di động WD My Passport for Mac

WD My Passport for Mac với khả năng bảo mật cao và hoạt động đáng tin cậy. Cơ chế mã hóa phần cứng 256-bit AES, tương thích với Apple Time Machine bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Ổ cứng di động WD My Passport for Mac

Bạn có thể thiết lập mật khẩu tùy chọn để kích hoạt mã hóa phần cứng, dữ liệu được thêm một lớp bảo mật an toàn. Cơ chế mã hóa dựa trên phần cứng, nó sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ truyền dữ liệu hay làm chậm máy tính của bạn.

Khả năng tương thích với Apple Time Machine dễ dàng sao lưu các tập tin, bạn có thể thiết lập lịch sao lưu bảo vệ dữ liệu của bạn.

My Passport for Mac tương thích apple time machine

Thiết kế vỏ nhựa với màu sắc đen/bạc sang trọng phù hợp cho MacBook. Ổ cứng di động My Passport for Mac nhỏ gọn dung lượng lớn đến 3TB cho khả năng truyền tải cực nhanh qua cổng USB 3.0 tương thích với cổng USB 2.0.

ổ cứng my passport for mac

Ổ gắn ngoài My Passport for Mac kèm đầy đủ các tính năng của dòng Passport dễ dàng cho bạn trong việc cấu hình, quản lý và chạy chuẩn đoán tình trạng ổ đĩa.

WD My Passport for Mac được định dạng sẵn cho Mac (HFS + Journaled Mac OS X Lion hoặc Mountain Lion, Mavericks and Yosemite), hoàn toàn tương thích cho Windows (yêu cầu định dạng lại) bạn vẫn sử dụng được đầy đủ các tính năng: WD Backup sao lưu tự động dữ liệu, WD Security đặt mật khẩu cho ổ đĩa, WD Utilities kiểm trang tình trạng ổ đĩa. 

Bình luận

Mời bạn xem - gửi đánh giá bình luận đặt câu hỏi của bạn về bài viết này...

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


Các bài viết khác
Danh mục tin tức
Tin khuyến mãi
Tin tức sự kiện
Review Tính năng - Tốc độ
Hướng dẫn Cài đặt Sử dụng