WD My Book Pro

Ổ cứng WD My Book Pro cho Mac

WD My Book Pro là ổ cứng ngoài cho Mac nhanh nhất của WD cho các chuyên gia sáng tạo. Các tập tin lớn có thể được truyền tải, sao lưu hay chỉnh sửa trực tiếp từ ổ cứng ngoài nhanh hơn bao giờ hết. Ổ cứng WD My Book Pro hỗ trợ 2 cổng kết nối linh hoạt Thunderbolt 2 20 Gb/s và cổng USB 3.0. My Book Pro sử dụng 2 ổ đĩa gắn trong WD Black tốc độ 7200 RPM thiết lập RAID tăng cường hiệu suất hay bảo vệ an toàn cho dữ liệu.

Ổ cứng ngoài My Book Pro dung lượng lớn từ 8TB, 10TB, 12TB16TB. Đã được định dạng cho Mac OS X, có thể định dạng lại NTFS cho người dùng Windows.

Ổ cứng ngoài WD My Book Pro phù hợp với đối tượng khách hàng

  • Thiết kế chuyên dụng cho các chuyên gia sáng tạo, nhà sản xuất phim: Biên tập, chỉnh sửa video 4K; Kết nối và chỉnh sửa thông qua nhiều màn hình 4K
  • Nhiếp ảnh gia: Kết nối nhanh chóng máy ảnh với cổng USB mặt trước để copy tới My Book Pro và chỉnh sửa nhanh chóng các file RAW
  • Kiến trúc sư, kỹ sư: Tạo, chỉnh sửa lưu trữ các file CAD và render

WD My Book Pro phù hợp cho khách hàng cần một thiết bị lưu trữ ngoài để bàn bền bỉ, ổn định, dung lượng cao và tốc độ truy cập cực nhanh. Sản phẩm bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 36 tháng tại Western Digital.

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang