Ổ cứng WD My Passport 3TB

Dòng WD My Paspsort 3TB 2.5 inch nhỏ gọn với cổng USB 3.0 tốc độ cao, kết nối nhanh chóng tiện lợi, dễ dàng trong việc di chuyển hay công tác xa.
Ổ cứng di động WD My Passport 3TB mức dung lượng tầm 2000GB bạn có thể lưu trữ đến 500.000 bài hát, 568.000 bức ảnh hay lưu trữ đến 160 giờ video HD.

Mua Ổ cứng di động WD My Passport 3TB theo nhu cầu

  • Thiết kế vỏ nhựa có dòng WD My Passport và WD My Passport Ultra (định dạng sẵn cho Windows 7, 8, 10) với các màu sắc cá tính: màu đen, xanh, đỏ, trắng, vàng và cam. Dòng WD My Passport for Mac chỉ có lựa chọn vỏ nhựa đen, định dạng sẵn HFS + Journaled cho Mac OS X Mountain Lion, Mavericks, Yosemite và El Capitan.
  • Thiết kế vỏ kim loại (tản nhiệt tốt hơn) cho Windows là dòng WD My Passport Ultra Metal với 4 màu sắc Gold, Silver, Blue Black và Obsidian Black khá tinh tế. My Passport Metal hoàn toàn tương thích trên Mac (yêu cầu định dạng lại).
  • Cũng trong dòng sản phẩm Ổ cứng di động 3TB My Passport, Western Digital còn cung cấp cho khách hàng thêm lựa chọn Ổ cứng không dây WD My Passport Wireless Pro 3TB kết nối wifi, lưu trữ không dây cho các thiết bị máy tính, laptop, smartphone, smartTV...
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang