WD My Cloud EX2

Thiết bị lưu trữ mạng Nas WD My Cloud EX2

Ổ cứng mạng - Thiết bị lưu trữ mạng Nas WD My Cloud EX2 dòng Expert Series cho doanh nghiệp nhỏ, người dùng chuyên gia - Làm việc với các tập tin lớn, nhu cầu lưu trữ tập trung, an toàn.

  • Lưu trữ - Truy cập - Chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu tại nhà, văn phòng trên chính đám mây cá nhân của bạn từ máy tính, laptop, ipad, smartphone từ bất kỳ đâu có kết nối internet mà không cần trả chi phí hàng tháng.
  • Quản lý dữ liệu tập trung, phân quyền truy cập cho người dùng; đặc biệt tính năng đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và My Cloud EX2, dữ liệu của bạn luôn được cập nhật và truy cập từ tất cả các thiết bị.

Giờ đây đám mây lưu trữ là của riêng bạn, hãy trải nghiệm những tính năng ưu việt của Ổ cứng mạng Nas My Cloud EX2, chia sẻ những bức hình, dữ liệu cho bạn bè, đối tác mọi lúc, mọi nơi.

Thông số kỹ thuật Western My Cloud EX2

Ổ cứng mạng Nas My Cloud EX2 sử dụng bộ vi xử lý 1.2Ghz , 512MB RAM; kết nối Gigabit Ethernet và 2 cổng USB 3.0 mở rộng (không có tác dụng gắn trực tiếp máy tính qua cổng USB này). Thiết lập chế độ RAID 0,1,JBOD & spanning (cấu hình mặc định RAID 1 bảo vệ an toàn cho dữ liệu). Hỗ trợ DLNA 1.5 & uPnP; Sao lưu tự động với SmartWare Pro& tương thích Apple Time Machine. Các dịch vụ nâng cao: File Server, FTP, Backup Server, P2P download Server. Hỗ trợ iSCSI, volume virtualization, iPv4/iPv6, Active Directory.

Thiết bị lưu trữ mạng Nas WD My Cloud EX2 có gì khác biệt?

Với mức sử dụng đơn giản: lưu trữ, chia sẻ dữ liệu, xem phim, hình ảnh trong gia đình, văn phòng nhỏ từ 5-7 thiết bị truy cập đồng thời bạn có thể dùng My Cloud là hợp lý. Ổ cứng mạng My Cloud EX2 cấu hình cao hơn -> cải thiện về hiệu suất, chạy 2 ổ đĩa với thiết lập RAID tùy chọn (0, 1, JBOD, spanning), mở rộng các chế độ backup bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn. My Cloud EX2 tích hợp các dịch vụ nâng cao File server, FTP server, Backup server, P2P download.

My Cloud EX2 có đầy đủ các tính năng của dòng Consumer Series (My Cloud và My Cloud Mirror). Dòng ổ cứng mạng 2 khay ổ đĩa dễ dàng tháo lắp với tính năng Hotswap cắm nóng ổ cứng. Hỗ trợ iSCSI, volume virtualization, iPv4/iPv6, Active Directory hay được tích hợp các ứng dụng của bên thứ 3: ứng dụng nổi tiếng hàng đầu bao gồm: aMule, Transmission, Icecast, Joomla, phpBB, phpMyAdmin và SqueezeCenter. Nas WD My Cloud EX2 Rất phù hợp cho mô hình doanh nghiệp nhỏ hay các chuyên gia, IT sẵn sàng khám phá.

My Cloud EX2 có dung lượng lưu trữ lớn từ 4TB, 6TB, 8TB, 10TB, 12TB hoặc có tùy chọn 0TB không bao gồm ổ cứng nếu như bạn đã có ổ cứng gắn trong Nas.

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang