Ổ cứng di động SSD của Western Digital Ổ cứng di động SSD WD hiện có 2 loại gồm ổ cứng WD My Passport SSD kết nối có dây cổng usb-C & ổ cứng WD My Passport Wireless SSD phát wifi kết nối không dây cho smartphone, ipad, mac, TV... Ổ cứng gắn ngoài SSD My Passport dung lượng từ 256GB, 500GB, 512GB, 1TB đến 2TB dùng cho cả Windows và Mac, bảo hành chính hãng 36 tháng 1 đổi 1.  

WD My Passport SSD

Ổ cứng ssd di động WD My Passport SSD được thiết kế độc đáo vỏ kim loại siêu nhỏ gọn trong lòng bàn tay, khá thuận tiện trong việc di chuyển.

Ổ cứng di động My Passport SSD đầu tiên của WD

Ổ cứng ngoài SSD My Passport sử dụng kết nối USB type C cho tốc độ lên đến 515MB/giây. Cũng có sẵn cổng USB 3.1 Gen 2; tương thích với USB 3.0, USB 2.0 và USB-A. Ổ cứng WD Passport SSD tích hợp phần mềm WD Discovery bao gồm các ứng dụng WD Security đặt mật khẩu, mã hóa phần cứng; WD Backup sao lưu dữ liệu tự động, WD Utilities kiểm tra chẩn đoán tình trạng ổ cứng, đặc biệt My Passport SSD WD hỗ trợ kết nối tới các tài khoản đám mây và tài khoản mạng xã hội.

Gắn cổng USB 3.1 (type C) tương thích USB 3.0 - 2.0 sử dụng dễ dàng

Ổ cứng di động SSD My Passport có sẵn các mức dung lượng từ 256GB, 512GB, 1TB đến 2TB bảo hành chính hãng 36 tháng.

 Đầu năm 2018 Western Digital đã bổ sung thêm dòng ổ cứng di động SSD không dây với sản phẩm WD My Passport Wireless SSD đáp ứng nhu cầu cần một thiết bị lưu trữ không dây tốc độ cao, chống sốc tốt cho các thiết bị di động như smartphone, ipad...vừa tích hợp đầu đọc thẻ SD 3.0 dễ dàng sao lưu các bức ảnh, video từ thẻ SD vào ổ cứng mà không phải thông qua máy tính. My Passport wireless ssd dễ dàng kết nối các thiết bị usb gắn ngoài như đầu đọc thẻ, camera, ổ cứng  ngoài, đồng thời cũng là cổng sạc cho các thiết bị di động giống như một pin sạc dự phòng.

Ổ cứng di động wd my passport wireless ssd

WD My Passport Wireless SSD hiện có sẵn các mức dung lượng từ 500GB, 1TB2TB.

Ổ cứng di động WD My Passport SSD phù hợp cho nhu cầu

  • Phục vụ công việc: Thường dùng cho thiết kế đồ họa, dựng phim, nhiếp ảnh gia...đòi hỏi hiệu suất làm việc cao, tốc độ truyền tải cực nhanh. 
  • Nhu cầu giải trí: lưu trữ phim, hình ảnh, video... phù hợp cho nhu cầu thường xuyên di chuyển, dã ngoại hay đi công tác.
  • Backup - sao lưu dữ liệu từ máy tính tới Ổ cứng WD My Passport SSD để đảm bảo an toàn và có thể khôi phục lại dữ liệu đã backup trước đó khi cần.
  • Bảo mật những dữ liệu quan trọng - Ổ cứng My Passport được tích hợp tính năng đặt mật khẩu, mã hóa phần cứng 256-bit AES cho khả năng bảo mật cao, tránh các truy cập trái phép tới dữ liệu trên ổ cứng.

VCOM cam kết

  • Các sản phẩm ổ cứng WD My Passport SSD hàng chính hãng với mức giá tốt trên thị trường.
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng 1 đổi 1 tại trung tâm bảo hành WD.
  • Tư vấn, hỗ trợ cài đặt miễn phí trong quá trình sử dụng.
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang