My Book Duo 4TB WDBLWE0040JCH

Mã sản phẩm: WDBLWE0040JCH - Tình trạng: Còn hàng

Ổ cứng ngoài WD My Book Duo 4TB model WDBLWE0040JCH hiện tại đã ngừng sản xuất và được nâng cấp sang mã mới WDBFBE0040JBK. Vui lòng xem thông tin chi tiết >> MY BOOK DUO 4TB NEW USB-C

CAM KẾT <p>Bảo hành chính hãng 36 tháng 1 đổi 1.</p> <p>Miễn phí giao hàng theo yêu cầu (<a href="/page/giao-hang-ngay-theo-yeu-cau" target="_blank">chi tiết</a>)

Giá: 6.890.000 VNĐ [Giá đã bao gồm VAT]

Mua ngay Giao hàng tận nơi Thêm vào giỏ hàng Mua cùng lúc nhiều sản phẩm

Đặt hàng nhanh - Gọi ngay 085 373 5555 - 0855 00 1111

Tính năng Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Bình luận/Đánh giá

Tính năng ổ cứng WD My Book Duo 4TB

Về hiệu suất

WD My Book Duo được thiết kế với 2 ổ đĩa cung cấp hiệu suất cao với kết nối USB 3.0, tốc độ truyền tải lên đến 290 MB/s . Tối ưu hóa cho môi trường RAID, ổ cứng My Book Duo được tích hợp 2 ổ đĩa WD Red bền bỉ, độ ổn định và hiệu suất ấn tượng. WD Red với công nghệ NASware cho phép dễ dàng tích hợp, vận hành cân bằng và kiểm soát khắc phục lỗi trong môi trường RAID. Cấu hình RAID 0 cho hiệu suất cao và sử dụng tối đa dung lượng. RAID 1 sao lưu bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng JBOD với 2 ổ đĩa độc lập.

ổ cứng ngoài wd my book duo 2 ổ đĩa hdd

WD My Book Duo với 2 khay ổ đĩa sử dụng WD Red

Điểm đặc biệt trên ổ cứng WD My Book Duo với 2 cổng USB 3.0 mặt sau ổ đĩa để mở rộng đồng thời là cổng sạc cho các thiết bị.

wd my book duo usb 3.0

2 cổng usb 3.0 mở rộng đồng thời là cổng sạc cho mobile

Sao lưu bảo vệ toàn diện

- Được trang bị phần mềm WD Smartware Pro để tự động sao lưu ảnh, video, nhạc và tài liệu từ hệ thống vào ổ cứng. Phần mềm dễ dàng kết nối tới tài khoản Dropbox, dữ liệu trên Dropbox được sao lưu an toàn vào ổ đĩa máy tính và ngược lại.

 • Sao lưu liên tục, tự động khi bạn thực hiện các thao tác thay đổi dữ liệu.
 • Chế độ lập lịch chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng...
 • Có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay thư mục
 • Restore - khôi phục lại dữ liệu đã backup trước đó. 

Sao lưu toàn bộ hệ thống với phần mềm Acronis True Image: Phần mềm cho phép sao lưu hệ điều hành, phân vùng ổ đĩa, tất cả ứng dụng cài đặt trên máy tính và dữ liệu của khách hàng tại thời điểm thực hiện. Giúp khách hàng yên tâm khi ổ cứng máy tính bị hỏng hoặc cần nâng cấp ổ cứng gắn trong. Hoặc người dùng có thể dùng phần mềm để xóa an toàn các dữ liệu không cần thiết.

- Ngoài ra My Book Duo vẫn tương thích với ứng dụng WD Backup sử dụng sao lưu dữ liệu thay cho Smartware Pro.

Backup dữ liệu tới ổ cứng my book duo

Bảo vệ bằng Mật khẩu và Mã hóa phần cứng

Tính năng Mã hóa phần cứng theo công nghệ 256-bit AES của ổ cứng ngoài My Book Duo kèm theo phần mềm WD Security giúp nội dung của bạn luôn an toàn, bảo mật tránh các truy cập trái phép. Chỉ cần kích hoạt tính năng bảo vệ bằng mật khẩu và đặt mật khẩu của riêng bạn.

Dễ sử dụng

My book sử dụng nguồn điện ngoài (có adapter kèm theo) hoạt động ổn định hơn so với dòng di động. Chỉ cần cắm ổ My Book Duo để bắt đầu truyền tải và lưu trữ nội dung bạn yêu thích trên máy tính. Ổ cứng đã được định dạng NTFS sử dụng cho Windows 7, 8.1, 10. Bạn hoàn toàn có thể định lại lại khi sử dụng cho Mac OS.

Độ tin cậy cao

Vỏ hộp bằng nhựa cứng bền ổ cứng được chế tạo và thiết kế tối ưu. Ổ cứng ngoài My Book Duo thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng WD: 30 năm qua, với hàng triệu khách hàng trên toàn cầu đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của WD. Sự thành công của WD nhờ vào sự thấu hiếu tầm quan trọng của dữ liệu khách hàng và nhiệm vụ của WD là bảo vệ các dữ liệu đó.

Thông số kỹ thuật My Book Duo 4TB

 • Tên sản phẩm: WD My Book Duo
 • Mã sản phẩm: WDBLWE0040JCH
 • Dung lượng: 4TB
 • Số lượng khay ổ cứng: 2
 • Thiết lập RAID: 0, 1, JBOD
 • Kích thước: 3.5 inch
 • Giao tiếp: 1 cổng USB 3.0 tương thích usb 2.0 kết nối tới máy tính; 02 cổng USB 3.0 mở rộng (Hub)
 • Tốc độ kết nối: 5Gb/s (max)
 • Màu sắc: Vỏ nhựa màu xám
 • Kích thước vật lý: cao x dày x rộng: 165 x 99 x 157 mm; nặng: 2.09 kg; Đặt đứng nhỏ gọn trên bàn làm việc.
 • Nhiệt độ: Hoạt động: 0° C to 35° C; Không hoạt động: -40° C to 70° C
 • Tương thích: Windows/ Mac; đã được định dạng sẵn NTFS sử dụng trên Windows 10, Windows 8, Windows 7. Định dạng lại để sử dụng cho Mac OS X

Bộ sản phẩm gồm

 • 01 ổ cứng My Book Duo 4 TB
 • 01 cable usb 3.0
 • 01 adapter 12V - 3A (36W)

Phần mềm hỗ trợ: WD Smartware, WD Security, WD Utilities kèm sẵn trong ổ cứng, bạn có thể cài đặt nếu sử dụng. Bạn có thể tải bản mới nhất tại: "https://support.wdc.com/product.aspx?ID=134&lang=en#WD_downloads"

Hướng dẫn cài đặt sử dụng HDD WD My Book Duo 4TB

Lưu ý: WD My Book Duo 4TB được cấu hình mặc định RAID 0. Để chuyển chế độ RAID 1 hay JBOD bạn cần thao tác trên phần mềm WD Utilities (Hướng dẫn dưới).

Sử dụng Ổ cứng WD My Book Duo 4TB WDBLWE0040JCH dễ dàng như một chiếc USB dung lượng lớn, bạn có thể gắn trên máy tính qua cổng USB 3.0 (tương thích usb 2.0) thao tác copy, sao chép dữ liệu qua lại hay làm việc trực tiếp trên ổ đĩa. Tuy nhiên để sử dụng đầy đủ các tính năng nâng cao mà dòng WD My Book Duo hỗ trợ bạn cần phải cài đặt ứng dụng kèm sẵn trong ổ cứng.

>> Bài viết hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn cài đặt sử dụng Ổ cứng WD My Book Duo

>> Video hướng dẫn chi tiết

Bình luận qua tài khoản Web Bình luận qua facebook
Chia sẻ nhận xét của bạn về My Book Duo 4TB WDBLWE0040JCH
Đánh giá:
x

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang