Hướng dẫn nâng cấp phần mềm WD SmartWare lên SmartWare Pro và mua bản quyền WD SmartWare Pro

time05-06-2014, 5:11 pm   time11865

Không thể nâng cấp lên WD SmartWare Pro khi đang chạy bản WD SmartWare 1.6.x và các phiên bản trước đó. Để nâng cấp lên WD SmartWare Pro, bạn phải cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất.

Bản WD SmartWare 2.0 có thể được nâng cấp lên phiên bản WD SmartWare Pro bản quyền. Khi nâng cấp lên bản WD SmartWare Pro bạn sẽ có 30 ngày dùng thử. WD SmartWare Pro có đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn của WD SmartWare 2.0 và các phiên bản trước đó, ngoài ra gồm các tính năng bổ sung như làm việc với DropBox để tạo bản sao lưu tới dịch vụ đám mây. Nó cũng cho phép sao lưu dữ liệu trên DropBox vào một ổ đĩa cứng vật lý. Đặc biệt , phần mềm có khả năng sao lưu tới bất kỳ ổ cứng gắn ngoài nào: Ổ WD và ổ cứng của các hãng khác.

Nếu bạn chưa cài phần mềm SmartWare trên máy thì có thể tải bản dùng thử WD SmartWare Pro, các bước cài đặt cũng đơn giản để có thể sử dụng phần mềm sao lưu tự động, bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn.

Lưu ý: Không thể nâng cấp lên WD SmartWare Pro khi đang chạy bản WD SmartWare 1.6.x và các phiên bản trước đó. Để nâng cấp lên WD SmartWare Pro, bạn phải cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất. Khi chạy WD SmartWare 2.0 hay các bản mới hơn, hãy làm theo các bước dưới đây để nâng cấp lên phiên bản Pro.


Bước 1: Mở WD SmartWare 2.0 và các bản mới hơn trên máy tính
Bước 2: Trên tab "Home", click biểu tượng trên cùng bên phải (biểu tượng chiếc khóa)

 

wd smartware pro 1


Bước 3: Cửa sổ nâng cấp tới phiên bản WD SmartWare Pro sẽ hiện lên với nhiều lựa chọn. Để dùng thử 30 ngày miễn phí bạn click "Try for Free" và bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của bản Pro trong 30 ngày. Sau 30 ngày dùng thử bạn phải mua một mã kích hoạt để tiếp tục sử dụng các tính năng của WD SmartWare Pro 

 

wd SmartWare pro


Mua bản quyền: Click vào "Buy" để bắt đầu quá trình nâng cấp

 

bản quyền SmartWare Pro


Tiếp đến, quá trình bắt đầu bằng cách cho phép người dùng lựa chọn giữa "Standard license" cho phép WD SmartWare Pro được cài đặt 3 máy tính, và lựa chọn "Premium license" dùng cho 10 máy tính. Bạn chọn và click "Continue"

 

nâng cấp SmartWare Pro


Thông tin về phần mềm, giá và giá khuyến mại -> bạn click vào "Continue"

 

phần mềm sao lưu dữ liệu smartware pro


Đăng nhập thông tin cần thiết để tiến hành kiểm tra tài khoản trên WD Store, hoặc chọn "Continue Checkout" nếu bạn chưa có tài khoản

 

wd smartware pro


Nếu bạn chưa có tài khoản WD Store, bạn điền đầy đủ thông tin yêu cầu
Tạo tài khoản: bạn gõ địa chỉ Emailpassword và xác nhận lại
Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, thông tin thanh toán phải được chính xác như trên thẻ của bạn, hãy đảm bảo rằng First NameLast Name được nhập đúng với trên thẻ.
Chọn vào hộp thông tin phía dưới nếu bạn muốn nhận các thông tin cập nhật, nâng cấp, giá cả qua email
Click "OK"

 

mua bản quyền wd smartware pro


Tiếp theo bạn chọn phương thức thanh toán, gõ thông tin chính xác Credit Card và click "Continue"

 

WD smartware pro


Hộp thông tin thanh toán - Checkout, bạn xem lại các thông tin để đảm bảo mọi thứ chính xác, sau đó bạn click "Purchase" tiến hành mua

 

phần mềm WD SmartWare Pro


Việc mua bản quyền đã hoàn thành và WD SmartWare bây giờ sẽ được nâng cấp đầy đủ lên WD SmartWare Pro

 

nâng cấp SmartWare Pro

 

 

 Sau khi cài đặt nâng cấp lên SmartWare Pro, bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu tới tài khoản Dropbox, đồng bộ tất cả dữ liệu khi bạn ở văn phòng, ở nhà hay ở bất kỳ đâu sử dụng PC, laptop, smartphone, máy tính bảng... một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.


 

Xem bài viết khác

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang