My Book Live

time04-06-2014, 2:34 pm   time3120

Ổ đĩa cứng WD My Book Live dung lượng 1 TB hay 2 TB có trang bị cổng ethernet gigabit để kết nối vào mạng gia đình, lý tưởng để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu như hình ảnh, nhạc và video.

 

Tính năng hỗ trợ iTunes Media Server của My Book Live có nghĩa là các máy tính trong mạng có thể truyền các tập tin đa phương tiện từ ổ cứng My Book Live bằng phần mềm iTunes trên máy Mac hay PC. Bạn cũng có thể xem hình ảnh lưu trên ổ cứng này qua iPhone, iPod touch hay iPad bằng cách tải xuống ứng dụng WD Photos miễn phí của Western Digital. Và nếu bạn có thiết bị đa phương tiện kết nối mạng như đầu đa phương tiện WD TV Live HD, Xbox 360 hay PlayStation 3, hay đầu phát tương thích Blu-ray, bạn có thể phát các tập tin đa phương tiện lên màn hình TV của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể thiết lập truy xuất từ xa đến các tập tin để có thể lấy chúng bất kỳ nơi đâu có kết nối Internet (tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký dịch vụ MioNet). Ổ cứng My Book Live tương thích với ứng dụng Time Machine của Apple, cho phép bạn sao lưu dữ liệu đến các ổ đĩa mạng. Người dùng máy tính chạy HĐH Windows có thể dùng phần mềm WD SmartWare for Windows để sao lưu.

Ổ cứng My Book Live tương thích HĐH Mac OS X 10.5 Leopard hay 10.6 Snow Leopard, cũng như Windows XP, Vista hay Windows 7. Phiên bản dung lượng 1 TB giá 170 USD (~3,33 triệu đồng), và dung lượng 2 TB giá 230 USD (~4,51 triệu đồng).

Theo PCWORLD

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang