Tính năng ổ cứng di động WD My Passport Ultra new 2017

time05-06-2014, 5:11 pm   time41058

Thiết kế My Passport Ultra new 2017 hoàn toàn mới

Ổ cứng di động My Passport Ultra đáng tin cậy được thiết kế với vỏ ngoài bóng mượt bằng kim loại cùng thiết kế độc đáo tạo nên phong cách tinh tế. Ổ cứng Passport Ultra vừa vặn trong lòng bàn tay, túi quần hoặc ví, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo những nội dung yêu thích của mình trong một không gian lưu trữ lớn đến 4TB.

Ổ cứng di động My Passport Ultra new 2017 thiết kế vỏ kim loại hoàn toàn mới

Ổ cứng My Passport Ultra new 2017 thiết kế vỏ kim loại hoàn toàn mới

Tính năng và lợi ích WD My Passport Ultra


- Tốc độ truyền cực nhanh: Ổ cứng di động WD My Passport Ultra với chuẩn kết nối USB 3.0, bạn có thể truy cập và sao lưu dữ liệu cực nhanh. Tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với chuẩn kết nối USB 2.0, có thể tải một phim dài chỉ với chưa đầy 5 phút (Hiệu suất có thể thay đổi tùy vào cấu hình và phần cứng sử dụng).

- Sao lưu tự động dữ liệu: Được trang bị phần mềm WD Backup để tự động sao lưu ảnh, video, nhạc và tài liệu từ hệ thống vào ổ cứng. Thiết lập thời gian và tần suất một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

  • Sao lưu liên tục, tự động khi bạn thực hiện các thao tác thay đổi dữ liệu.
  • Chế độ lập lịch chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng...
  • Có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay thư mục
  • Restore - khôi phục lại dữ liệu đã backup trước đó. 

- Nhập dữ liệu lưu trữ trên đám mây và phương tiện truyền thông xã hội: Phần mềm WD Discovery kết nối với các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, Instagram và các dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox và Google Drive. Nhập ảnh, video và tài liệu của bạn vào ổ My Passport Ultra để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. (Lưu ý: dịch vụ lưu trữ đám mây có thể bị gián đoạn tùy thuộc vào từng vùng).

- Bảo vệ bằng mật khẩu: Được trang bị tính năng mã hóa phần cứng 256-bit AES cùng phần mềm WD Security giúp bảo mật mọi nội dung của bạn. Đặt mật khẩu cá nhân để kích hoạt tính năng mã hóa phần cứng và bảo vệ dữ liệu.

- Dễ sử dụngChỉ cần cắm ổ My Passport Ultra để bắt đầu truyền tải và lưu trữ nội dung bạn yêu thích. My Passport Ultra định dạng NTFS tương thích Windows 7, 8.1 và 10; Passport Ultra hoàn toàn tương thích với Mac (yêu cầu định dạng lại).

- Dung lượng linh hoạt phù hợp với nhu cầu lưu trữWD My passport Ultra có các dung lượng 1TB, 2TB, 3TB và 4TB phù hợp cho mọi nhu cầu về không gian lưu trữ của bạn.

>> Bạn có thể tham khảo các màu sắc và mức giá tốt nhất tại: Ổ cứng di động WD My Passport Ultra

- Khả năng chịu sốc và độ tin cậy cao: Vỏ hộp bằng kim loại được thiết kế bền, đẹp, chống va đập giúp bảo vệ ổ đĩa bên trong. Được thiết kế với độ tin cậy của WD, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào ổ cứng My Passport Ultra, sẽ giúp bạn bảo vệ ảnh, video và các tài liệu quan trọng. Được hỗ trợ bởi chế độ bảo hành có giới hạn trong 3 năm, ổ cứng được chế tạo và thiết kế tối ưu để hoàn thiện phong cách sống di động của bạn. 

- Sử dụng nguồn điện USB – Sử dụng nguồn điện từ cổng USB trên máy tính. Không cần nguồn điện riêng.

Ổ cứng WD My Passport Ultra white gold new 2017

Gắn cổng USB 3.0 tương thích USB 2.0 sử dụng dễ dàng

Ổ cứng di động WD My Passport Ultra phù hợp cho nhu cầu

  • Nhu cầu giải trí: lưu trữ phim, hình ảnh, video cho máy tính để bàn, laptop, TV, đầu HD... qua cổng usb 3.0.
  • Phục vụ công việc: lưu trữ dữ liệu học tập dữ liệu làm việc, thường dùng cho thiết kế đồ họa, dựng phim, nhiếp ảnh gia... với nhu cầu thường xuyên phải di chuyển, yêu cầu thiết bị lưu trữ di động nhỏ gọn, dung lượng lớn, tốc độ truy cập cao.
  • Backup - sao lưu dữ liệu từ máy tính tới Ổ cứng WD My Passport Ultra để đảm bảo an toàn và có thể khôi phục lại dữ liệu đã backup trước đó khi cần.
  • Bảo mật những dữ liệu quan trọng - My Passport được tích hợp tính năng đặt mật khẩu, mã hóa phần cứng 256-bit AES cho khả năng bảo mật cao, tránh các truy cập trái phép tới dữ liệu trên ổ cứng.
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang