WD mở rộng lưu trữ cho NAS với WD Red và Red Pro dung lượng lớn 6TB

time04-08-2014, 5:29 pm   time6507

WD Red dung lượng lưu trữ đến 6TB, tích hợp NASware 3.0, hỗ trợ hệ thống NAS với 8 bay ổ cứng. Đặc biệt dòng WD Red Pro cho các hệ thống NAS vừa và lớn lên đến 16 bay.

 

WD Red va WD Red Pro cho Nas

 

IRVINE, California, ngày 21 tháng 7 năm 2014 - Western Digital công bố mở rộng dòng ổ cứng SATA nức tiếng WD Red  dành cho các hệ thống NAS (lưu trữ mạng) tại gia đình và văn phòng nhỏ với các sản phẩm dung lượng 5 TB  và 6 TB – đặc biệt lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Trong dịp này, dòng ổ cứng WD Red Pro phục vụ thị trường NAS quy mô từ tầm trung trở lên cũng được ra mắt. Được chứng nhận tương thích với các nhà sản xuất hệ thống NAS hàng đầu để mang lại sức mạnh và hiệu năng tối ưu, hiện dòng ổ cứng WD Red 3,5 inch đã có mặt trên thị trường với các tùy chọn dung lượng từ 1 đến 6 TB. Dòng ổ cứng WD Red Pro 3,5 inch cũng đã được xuất xưởng với các dung lượng từ 2 đến 4 TB.

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm, ông Matt Rutledge, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc, mảng Công nghệ Lưu trữ của WD phát biểu: “Thông qua việc mở rộng và phát triển dòng WD Red, WD lại một lần nữa mang đến cho khách hàng yêu mến và gắn bó với các sản phẩm dưới tên tuổi của hãng một loạt các nâng cấp như: dung lượng sản phẩm lớn hơn – lên đến 6 TB, số lượng khay đĩa hỗ trợ nhiều hơn – lên đến 8 khay, thị trường phục vụ mở rộng hơn với WD Red Pro, và nhiều các tính năng hơn nữa với thế hệ mới nhất của công nghệ NASware. WD luôn tiếp tục lắng nghe khách hàng và mang lại các cải tiến giúp họ không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực chuyên môn của mình.”

WD Red va WD Red Pro cho Nas hieu nang cao

 

WD Red

Là một sáng tạo trong ngành lưu trữ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012, dòng ổ cứng WD Red ra đời để đáp ứng môi trường chuyên biệt của hệ thống NAS cũng như nhu cầu ngày càng tăng dành cho các giải pháp lưu trữ có giá cả phải chăng, đáng tin cậy và có độ tương thích cao, giúp khách hàng giảm thiểu tổng chi phí sở hữu. Các mẫu dung lượng 5 TB và 6 TB mới được ra mắt mang đến sự phong phú cho dòng WD Red với dung lượng lưu trữ lớn hơn và hiệu năng nổi trội hơn nhờ WD NASware 3.0, phiên bản nâng cấp của công nghệ NASware™ của WD, được thiết kế để tăng độ tin cậy và hiệu năng hệ thống, giảm thiểu downtime (thời gian chết) và đơn giản hóa quy trình tích hợp.

Dòng ổ cứng WD Red cũng sở hữu công nghệ 3D Active Balance Plus – công nghệ kiểm soát cân bằng nâng cao, giúp nâng cao đáng kể hiệu năng và độ tin cậy toàn ổ.

Với việc nâng cấp lên NASware 3.0, các ổ cứng WD Red 1-6 TB giờ đây có thể hỗ trợ các hệ thống NAS sở hữu lên đến 8 khay đĩa mà không ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu năng.

 

wd red 5tb va wd red 6tb

 

WD Red Pro

Lý tưởng cho các môi trường doanh nghiệp quy mô từ tầm trung, dòng ổ cứng chuyên dụng dành cho NAS – WD Red Pro mới hỗ trợ các hệ thống sở hữu từ 8 đến 16 khay đĩa. Thiết kế cải tiến mang đến hiệu năng lưu trữ cao và đáng tin cậy, tốc độ quay 7200 RPM, được vận hành bởi WD NASware 3.0. Với việc giới thiệu WD Red Pro, WD giờ đây đã sở hữu đầy đủ danh mục các giải pháp lưu trữ NAS với dòng sản phẩm WD Red (WD Red và WD Red Pro), cung cấp các giải pháp NAS cho cả người dùng thông thường và doanh nghiệp.

 

wd red pro dung luong 4tb

 

Giá cả và thời điểm có mặt trên thị trường

Có mặt tại các đại lý bán lẻ và online tại www.wdstore.com, WD Red và WD Red Pro có chế độ bảo hành 3 và 5 năm trên toàn cầu. Giá bán lẻ đề nghị cho WD Red 5 TB WD50EFRX là  6.864.000 VND, cho 6 TB WD60EFRX là 9.610.000.

Các đối tác ra mắt ổ đĩa NAS WD Red

ASUSTOR

    “Trong thời đại bùng nổ phát triển dữ liệu số, nhu cầu lưu trữ đám mây toàn diện giúp tích hợp lưu trữ, sao lưu và chia sẻ dữ liệu chưa bao giờ lớn đến thế. Các thiết bị NAS ASUSTOR được sáng tạo để đáp ứng các nhu cầu này của cả người dùng gia đình và doanh nghiệp lớn. Công nghệ sáng tạo, giao diện trực quan và khả năng tương thích với hệ điều hành Windows, Mac và Unix giúp các thiết bị NAS ASUSTOR trở thành lựa chọn tối ưu để sáng tạo không gian lưu trữ đám mây. Trong quá trình sáng tạo không gian lưu trữ đám mây, lưu trữ ổ cứng ổn định là một thành tố tối quan trọng. Dòng WD Red Pro mới được ra mắt không chỉ mang đến dung lượng lưu trữ lớn 6TB/5TB mà còn cung cấp hiệu năng ổn định, hiệu quả năng lượng và hoạt động êm ái, tât cả giúp sản phẩm này trở thành lựa chọn xuất sắc để sử dụng cùng với các thiết bị NAS của ASUSTOR như AS-608T và AS-609RD,” ông Shawn Shu, chủ tịch của ASUSTOR cho biết.

I-O DATA DEVICE

    “Chúng tôi cho rằng độ tương thích, năng lực, độ tin cậy được nâng cao cũng như dung lượng mở rộng của các sản phẩm mới trong dòng WD Red sẽ giúp phát triển dòng sản phẩm NAS hướng đến phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), doanh nghiệp nhỏ và tại gia (SOHO), vì nhu cầu dành cho hệ thống NAS với hiệu năng và độ tin cậy cao cũng như một nền tảng hiệu quả để chia sẻ dữ liệu doanh nghiệp đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Chúng tôi cũng cho rằng WD Red Pro sẽ góp phần vào sự mở rộng của toàn thị trường NAS vì sản phẩm này chia sẻ cùng nền tảng công nghệ với các sản phẩm dành cho doanh nghiệp lớn, đồng thời được “đo ni đóng giày” cho hệ thống NAS trong các doanh nghiệp quy mô từ tầm trung. Chúng tôi trông đợi sẽ mang đến các sản phẩm NAS cho lượng đông đảo người dùng dựa trên các sản phẩm mới được tối ưu dành cho NAS này,” ông Tomomi Tsuchida, Tổng giám đốc bộ phận Chiến lược kinh doanh của tập đoàn thiết bị I-O DATA, Inc. cho biết.

QNAP

 “Sự tăng trưởng không ngừng của dữ liệu và nhu cầu truy cập dữ liệu chuyên sâu giữa các ứng dụng đa dạng đã không ngừng thúc đẩy những đòi hỏi của người dùng NAS dành cho ổ cứng với dung lượng, độ tin cậy và hiệu năng cao nhất.” Ông Richard Lee, Giám đốc Điều hành của QNAP Systems, Inc. cho biết thêm: “Sự ra mắt của các ổ cứng NAS WD Red 6 TB và WD Red Pro mang đến cho các sản phẩm QNAP Turbo NAS dàn giải pháp đáng tin cậy hơn trong quá trình hoạt động 24/7, đáp ứng đến từng nhu cầu cụ thể của người dùng NAS tại gia đình cũng như các doanh nghiệp quy mô từ tầm trung trở lên.”

SYNOLOGY

 “Synology rất hào hứng khi các sản phẩm WD Red 6 TB và WD Red Pro được ra mắt, giúp mang đến nhiều chọn lựa ổ cứng hơn để phù hợp với các yêu cầu khác nhau. Cùng với ổ WD Red, Synology Disktation và Rackstation mang đến cho người dùng những giải pháp đáng tin cậy, đồng hành cùng nhu cầu lưu trữ ngày một phát triển của họ, cũng như giúp tập trung và chia sẻ dữ liệu hiệu quả,” bà Rosiel Lee, giám đốc bán hàng cấp cao và marketing cho biết.

THECUS

    “Sự ra mắt của các sản phẩm WD Red 6 TB và Red Pro 4 TB  sẽ mang đến cho người dùng tại các văn phòng nhỏ, văn phòng tại gia (SOHO) cũng như văn phòng vừa và nhỏ (SMB) những công cụ tối thiết đối với môi trường lưu trữ dữ liệu tối ưu.  Các ổ cứng này, cùng với các sản phẩm Thecus NAS sẽ mang đến các giải pháp mạnh mẽ, toàn diện cho thị trường lưu trữ,” bà Florence Shih, CEO tại Thecus Technology Corp cho biết.

WD

“Dòng sản phẩm My Cloud đã được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình từ khi ra mắt, “ ông Scott Vouri, Phó Chủ tịch Marketing của nhóm giải pháp nội dung tại WD phát biểu. “Ổ cứng WD Red sở hữu các thuộc tính lý tưởng để phục vụ cho hệ thống NAS quy mô nhỏ, bao gồm cả My Cloud. Trong tương lai, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích từ các thuộc tính này.”

WD Green

Dòng ổ cứng WD Green hoạt động êm, mát và thân thiện với môi trường cũng đang được mở rộng với các sản phẩm dung lượng tới 5 và 6 TB để đáp ứng như cầu lưu trữ dung lượng cao của người dùng.

Các ổ cứng WD 6 TB sẽ tích hợp liền mạch với các đám mây cá nhân My Cloud®, My Cloud EX2, My Cloud EX4, My Cloud Mirror cũng như các giải pháp lưu trữ ngoài như My Book® và My Book Duo. Sản phẩm cũng tương thích để hoạt động cùng một loạt các đối tác OEM NAS của WD.

Nguồn: WD, voz

 

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang