Ổ cứng dành cho hệ thống camera theo dõi giám sát-WD AV

time05-06-2014, 5:11 pm   time13147

Ổ cứng Western AV-giải pháp hoàn hảo từ Western Digital cho hệ thống theo dõi giám sát: WD AV được thiết kế cho hiệu suất tối ưu và audio/video mượt mà trên môi trường hoạt động 24x7 như PVR, DVR, IP TV và các STB (set – top boxes)

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều cũng như những nhu cầu nâng cao của các hệ thống theo dõi hiện đại đã dẫn tới nhu cầu cấp bách cần trang bị những ổ đĩa cứng chuyên dụng với dung lượng lưu trữ nhiều hơn và hàng loạt tính năng hiện đại được thiết kế đặc biệt dành cho các thiết bị SDVR, CCTV, IPTV và các dụng cụ theo dõi khác.

HDD WD AV cho phép các thiết bị SDVR, NVR, CCTV, IPTV và các hệ thống theo dõi bằng hình ảnh video kỹ thuật số khác có thể thực hiện đầy đủ, toàn diện các tính năng và khả năng chẳng hạn như chất lượng hình ảnh độ phân giải cao, truyền video liên tục từ nhiều camera và lưu trữ video với khả năng truy cập dữ liệu siêu tốc cũng như phát lại video theo yêu cầu. Bất kể môi trường theo dõi ra sao, cho dù là hoạt động ngân hàng, sòng bạc, bán lẻ, thương mại, công ty, chính phủ hay cơ quan thực thi pháp luật, các ổ cứng WD AV dành cho việc theo dõi sẽ mang lại hiệu năng hoạt động, dung lượng gia tăng và độ tin cậy được nâng cao mà các ứng dụng theo dõi đòi hỏi.

 

ổ cứng WD AV

Tính năng và các công nghệ tích hợp trong ổ cứng WD AV


- Độ tin cậy 24x7

Với độ tin cậy 1 triệu giờ MTBF, các ổ đĩa này được thiết kế để kéo dài trong môi trường truyền audio/video liên tục.

- Tương thích

WD AV đã được thử nghiệm về khả năng tương thích trong một loạt các sản phẩm AV bao gồm STB (hộp giải mã), đầu ghi DVD và hệ thống giám sát chủ đạo.

- Hoạt động mát mẻ và yên tĩnh.

- Tiết kiệm điện năng với công nghệ WD GreenPower Technology™

- SilkStream™  – Được tối ưu hóa để phát lại video kỹ thuật số liên tục và trôi chảy với tối đa 12 đường truyền dữ liệu HD liên tục đồng thời.

- IntelliSeek™  – Tối ưu hóa các tốc độ tìm kiếm nhằm giảm tiêu thụ điện năng, giảm tiếng ồn và rung động.

- Nắp trên – Nắp bằng thép không rỉ định hình đảm bảo vận hành cực êm.

- Fluid Dynamic Bearing (FDB) – Một trong những nền tảng cho khả năng hoạt động ổn định suốt 24 x 7, động cơ FDB giảm thiểu tiếng ồn và tăng cường độ ổn định.

- Advanced Power Technology – Các bộ phận điện tử với khả năng tiêu thụ điện cực thấp tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại giúp giảm thiểu yêu cầu nguồn điện và tăng cường độ ổn định.

- Công nghệ Phân bổ Ưu tiên Mài mòn (Preemptive Wear Leveling, PWL) – Cánh tay từ sẽ thường xuyên rà soát khắp cả ổ đĩa cứng nhằm giảm thiểu việc mài mòn không đồng đều do các ứng dụng truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh liên tục gây ra.

- Công nghệ NoTouch™ vị trí dừng – Đưa các đầu từ về vị trí dừng khi bắt đầu quay, bắt đầu dừng và khi ổ đĩa tắt.

Các loại ổ cứng Western AV

1. WD AV-GP ( WD AV 3.5 inch)

 

 

HDD WD AV GP


Mỗi ổ cứng WD AV-GP cho hoạt động theo dõi giám sát đều được trang bị công nghệ SilkStream giúp đảm bảo phát lại liên tiếp, trôi chảy tối đa 12 đường truyền dữ liệu liên tục multimedia HD. Bổ sung cho công nghệ vượt trội này, công nghệ Phân bổ ưu tiên Mài mòn (Preemptive Wear Leveling, PWL) sẽ giúp cho cơ cấu truyền động đầu từ của ổ cứng quét nhẹ nhàng khắp bề mặt đĩa mà vẫn đảm bảo dữ liệu được an toàn.
- Hỗ trợ tập lệnh truyền dữ liệu ATA-7
- Hoạt động suốt 24x7 với 1 triệu giờ MTBF trong tình trạng tải hết công suất
- Các ổ cứng WD AV- GP tiêu thụ ít năng lượng hơn và hiện có dung lượng cực lớn lên đến 3TB
- Các mức dung lượng: 160GB, 250GB, 320GB, Western AV-GP 500GB, 750GB, 1TB, 1.5TB, 2TB, 2.5TB, 3TB
- Bộ đệm từ 16MB đến 64MB cache
- Giao tiếp SATA 2 (3Gb/s) và SATA 3 (6Gb/s)
- Tốc độ quay: 7200 RPM
- Kích thước ổ: thay đổi theo từng dung lượng
- Bảo hành: 3 năm


2. Western AV-25 ( WD AV 2.5 inch)

 

Western AV 25

Ổ cứng Western SATA 2.5 inch - WD AV-25 được thiết kế đặc biệt nhằm mang lại khả năng vận hành êm ái, mát mẻ trong lúc vẫn có được độ ổn định tối đa ở những môi trường hoạt động suốt 24x7. Với khả năng hỗ trợ lên tới năm đường truyền dữ liệu video HD liên tục, các ổ cứng này là giải pháp hoàn hảo cho các máy phát DVR kích thước nhỏ và các ứng dụng theo dõi giám sát qua video kỹ thuật số.
- Độ ổ định suốt 24x7, được thiết kế để tồn tại trong những môi trường nhiệt độ cao, vận hành liên tục và truyền dữ liệu âm thanh/video.
- Được tối ưu hóa để phát lại video kỹ thuật số liên tục và trôi chảy với tối đa năm đường truyền dữ liệu HD liên tục đồng thời.
- Ổ cứng WD AV tiêu thụ chưa tới 2 Watt khi vận hành và chỉ có 4,75 Watt trong lúc bắt đầu quay.
- Các mức dung lượng: 160GB, 250GB, 320GB, 500GB, 1TB.
- Bộ đệm từ 16MB cache
- Giao tiếp SATA 2 (3Gb/s)
- Tốc độ quay: 7200 RPM
- Kích thước ổ: thay đổi theo từng dung lượng
- Bảo hành: 3 năm

Tại sao lại chọn dòng ổ cứng WD AV?

- Các ổ cứng dùng cho máy bàn thông thường được thiết kế để hoạt động khoảng tám giờ một ngày cho năm ngày mỗi tuần (8x5). Bây giờ hãy cân nhắc xem một đầu ghi DVR hoặc hệ thống theo dõi cao cấp thông thường chạy liên tục 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày mỗi tuần để ghi lại đồng thời vô số các đoạn video được truyền liên tục. Những gì cần thiết cho các ứng dụng như vậy là một loại ổ cứng khác: HDD WD AV dành cho hoạt động theo dõi giám sát: chủ yếu đã tập trung vào SDVR và các hệ thống nhiều ổ cứng (JBOD hoặc RAID), 2 loại hệ thống này đại diện cho phân khúc lớn nhất của các hệ thống giám sát trên thế giới.

- Bên cạnh đó các cấp độ rõ nét cao, độ tin cậy trong thời gian lâu dài và việc tiêu thụ điện năng thấp cũng đều quan trọng như nhau đối với các hệ thống theo dõi. Được thiết kế để vận hành 24 x 7, các ổ đĩa cứng Western AV với công nghệ WD GreenPower Technology™ tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình bắt đầu quay và vận hành, giảm tối thiểu việc tiêu hao nhiệt và rung động, vận hành một cách tin cậy mà không ảnh hưởng đến hiệu năng. Giảm thiểu nhiệt, tiếng ồn và rung động sẽ giúp các ứng dụng theo dõi vận hành đáng tin cậy hơn trong suốt những khoảng thời gian dài. (Bạn muốn giảm bớt tiêu thụ điện năng trong các ứng dụng audio/video? WD AV-GP và WD AV-25 cung cấp điện năng đáng kể và chi phí sở hữu thấp hơn so với các ổ đĩa cạnh tranh khác)

Đối tượng sử dụng

Ổ cứng WD AV là giải pháp hoàn hảo cho việc lưu trữ giám sát 24x7 cho các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng, cơ quan, các cửa hàng hay cho gia đình, cá nhân. Với kích thước 2.5 inch và 3.5 inch với mức dung lượng lớn lên đến 3TB, ổ cứng Western AV được tối ưu hóa cho audio/video và tính năng tiêu thụ điện năng thấp, hoạt động mát mẻ.

Ổ cứng WD AV tối ưu cho hệ thống nghe nhìn: streaming audio / video trong các môi trường như hệ thống PVR, DVR và IPTV >> Đối với hệ thống theo dõi giám sát sử dụng trong các đầu ghi hình DVR, NVR khách hàng tham khảo lựa chọn các sản phẩm Ổ cứng chuyên dụng cho camera giám sát từ Western Digital - Hoạt động đáng tin cậy, tối ưu chất lượng hình ảnh từ camera.

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang