Ổ đĩa cứng WD Green giành giải

time04-06-2014, 2:29 pm   time3014

Hãng Western Digital vừa công bố sản phẩm ổ cứng 3,5 inch dành cho máy tính để bàn WD Green của công ty đã được trao thưởng Lựa chọn tốt nhất trong hạng mục Công nghệ Thông tin Xanh tại sự kiện COMPUTEX Đài Bắc 2013

Ổ đĩa hoạt động mát, không tiếng ồn được trao giải vì công nghệ tiết kiệm năng lượng sáng tạo và dung lượng lưu trữ lớn, đáp ứng sự tăng trưởng của dữ liệu hiện nay.

Giải thưởng Lựa chọn tốt nhất là sự công nhận của ngành công nghệ dành cho các sản phẩm nổi bật, đánh giá dựa trên chức năng, sự sáng tạo và tiềm năng trên thị trường. Năm nay, hội đồng giám khảo bao gồm các quan chức chính phủ, các giáo sư, chuyên gia và nhà báo đã xem xét hơn 400 sản phẩm tranh giải.

Sử dụng công nghệ GreenPower TechnologyTM độc quyền, ổ cứng WD Green là ổ cứng đầu tiên trong ngành giảm thiểu được đáng kể năng lượng tiêu thụ khi so sánh với các ổ đĩa tiêu chuẩn. Kể từ khi được ra mắt vào năm 2008, WD Green được đón nhận trên toàn cầu với lượng xuất đi hơn 125 triệu sản phẩm. Bên cạnh mục đích giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, công nghệ tiết kiệm năng lượng trên ổ còn giúp thiết bị hoạt động mát và tĩnh lặng hơn. Với mức dung lượng lên đến 3TB, gia đình WD Green được thiết kế và sản xuất với vật liệu không chì, không xung đột và không có halogen.

Ổ cứng dành cho máy tính để bàn WD Green được triển lãm tại khu vực trưng bày “Lựa chọn xuất sắc nhất” tại COMPUTEX Đài Bắc 2013. WD sẽ giới thiệu đầy đủ danh mục sản phẩm, công nghệ lưu trữ và giải pháp phần mềm mới nhất cho các thiết bị di động mỏng và nhẹ, trung tâm dữ liệu máy tính đám mây và các sản phẩm để kết nối cuộc sống tại gian hàng số L0810, Trung tâm Thương mại Thế giới Nangang Exhibition Hall.

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang