×
Chọn khu vực mua hàng gần Bạn nhất

Bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Western Digital sẽ bán WD Green 5 TB vào cuối năm 2013

time04-06-2014 02:29pm   time1384

Western Digital sẽ bán WD Green 5 TB vào cuối năm 2013 Western Digital đẩy dung lượng của dòng WD Black lên 4 TB có lẽ không khiến giới HD chúng ta quan tâm vì giá quá cao nhưng tốc độ lại không thực sự cần thiết

 
 

Western Digital đẩy dung lượng của dòng WD Black lên 4 TB có lẽ không khiến giới HD chúng ta quan tâm vì giá quá cao nhưng tốc độ lại không thực sự cần thiết cho việc lưu trữ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng Green dung lượng khủng lên tới 5 TB vào năm sau sẽ khiến không ít người phải mê mẩn, dù có là dân HD hay không.

 

Một bản slideshow về lộ trình 2012-2013 của Western Digital đã rơi vào tay trang web của Nga là AlwaysMoreDigital. Trong đó cho biết vào cuối năm nay, Western Digital sẽ nâng cấp dung lượng của dòng Green và Red lên tới 5 TB.
WD Green là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, được sản xuất bởi những chất liệu không độc hại và nhắm đến đối tượng người sử dụng cần dung lượng lưu trữ lớn. Phiên bản 4 TB (WD40EZRX) dự kiến sẽ được chính thức bán ra thị trường vào Quý 2 hoặc 3 năm 2013 trong khi phiên bản 5 TB sẽ nối tiếp ngay Quý sau đó. Cả 2 sẽ sử dụng kết nối Sata 3 tốc độ cao và được trang bị bộ nhớ đệm 64 MB. Trong khi đó, WD Red là dòng nhắm tới các hệ thống NAS trong gia đình và văn phòng nhỏ.
Dự kiến Western Digital sẽ giới thiệu các dòng HDD dung lượng khủng này ngay tại CES 2013 vào tháng 1 năm sau.

 

Ổ cứng western green 5tb


Tính năng dòng ổ cứng Western Green


- Ổ đĩa cứng WD Green hoạt động mát, không tiếng ồn được trao giải vì công nghệ tiết kiệm năng lượng sáng tạo và dung lượng lưu trữ lớn, đáp ứng sự tăng trưởng của dữ liệu hiện nay.
- Sử dụng công nghệ GreenPower TechnologyTM độc quyền, ổ cứng WD Green là ổ cứng đầu tiên trong ngành giảm thiểu được đáng kể năng lượng tiêu thụ khi so sánh với các ổ đĩa tiêu chuẩn. Kể từ khi được ra mắt vào năm 2008, WD Green được đón nhận trên toàn cầu với lượng xuất đi hơn 125 triệu sản phẩm. Bên cạnh mục đích giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, công nghệ tiết kiệm năng lượng trên ổ còn giúp thiết bị hoạt động mát và tĩnh lặng hơn. Western Green được thiết kế và sản xuất với vật liệu không chì, không xung đột và không có halogen.


Tham khảo các mức dung lượng dòng HDD WD


Dòng sản phẩm WD Green chính hãng bao gồm các mức dung lượng WD Green 1 TB, 2 TB và 3 TB

 

hdd wd green


>> Ổ cứng WD Green 1TB


>> HDD Western 2TB Green


>> Ổ cứng Western Green 3TB


Nhận xét về HDD Western Green


HDD WD Green - đạt giải thưởng “Lựa chọn tốt nhất” mảng CNTT xanh tại Computex 2013.  WD Green là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, được sản xuất bởi những chất liệu không độc hại và nhằm đến đối tượng người sử dụng cần dung lượng lưu trữ lớn. Ổ cứng WD Green là ổ cứng đầu tiên trong ngành giảm thiểu được đáng kể năng lượng tiêu thụ khi so sánh với các ổ đĩa tiêu chuẩn. Với khách hàng đang phân vân lựa chọn dòng ổ cứng Western nào thì WD Green là sự lựa chọn hợp lý với mức dung lượng lớn, tiết kiệm năng lượng, giá thành rẻ phù hợp với mọi tầng lớp tiêu dùng.