WD ra mắt dòng ổ cứng di động mỏng nhất My Passport Slim

time04-06-2014, 2:27 pm   time4465

Western Digital công bố dòng ổ cứng mỏng đầu tiên WD My Passport Slim cung cấp mức dung lượng lên đến 2TB trong một thiết kế vỏ bọc kim loại

Western My Passport Slim bao gồm phần mềm WD SmartWare Pro bảo vệ dữ liệu cho phép người dùng sao lưu dữ liệu đến ổ cứng My Passport Slim và lưu giữ một bản sao lưu trong tài khoản DropBox và ngược lại sao lưu dữ liệu từ tài khoản Dropbox tới ổ cứng WD My Passport Slim. Những tính năng này làm cho My Passport Slim là một sự lựa chọn lý tưởng để bảo vệ, lưu trữ và thưởng thức các dữ liệu đa phương tiện ở bất kỳ đâu.

 

wd my passport slim

 


WD My Passport với các mức dung lượng 1TB, 2TB, thiết kế siêu nhỏ với kích thước ổ 1TB: 4.33 x 3.14 x 0.48-inches (110mm x 80mm x 12.3mm) rất tiện dụng cho bạn khi di chuyển. WD My Passport Slim 2TB kích thước 4.33 x 3.14 x 0.7-inches.

WD My Passport Slim cung cấp tốc độ siêu nhanh với kết nối USB 3.0 và có đầy đủ các tính năng dòng My Passport: Tự động sao lưu dữ liệu và sao lưu đám mây, tích hợp tiện ích WD Drive Utilities, làm việc tốt với Windows 8. WD My Passport Slim được bảo hành 3 năm, sẵn có tại các cửa hàng, đại lý hay các nhà phân phối của WD. Giá bán lẻ với ổ My Passport Slim 1TB là 99,99$ và My Passport Slim 2TB là 149,99$ (Mức giá tương đương với WD My Passport Ultra)

 

hdd wd my passport slim

 >> Tìm hiểu tính năng HDD Western My Passport Slim

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang