Công nghệ độc quyền NASware 2.0 tích hợp trên HDD WD Red

time04-06-2014, 2:27 pm   time6580

Ổ cứng WD Red với công nghệ độc quyền NASware 2.0 của Western Digital giúp giải quyết nhiều thách thức đặt ra đối với ổ cứng máy tính để bàn sử dụng trong hệ thống NAS.

Các thế hệ tiếp theo của ổ cứng WD Red được trang bị công nghệ NASware 2.0, tiếp tục cải thiện độ tin cậy của ổ đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp mất điện hoặc gián đoạn. Công nghệ 3D Active Balance Plus cân bằng, giảm độ rung và tiếng ồn trong các hệ thống nhiều ổ đĩa.

Các yếu tố cần quan tâm khi sử dụng ổ cứng cho hệ thống NAS hay RAID


- Khả năng tương thích: sử dụng ổ cứng có khả năng tương thích trong NAS. WD hợp tác trực tiếp với các đối tác để thử nghiệm khả năng tương thích và giúp khách hàng không phải phân vân về loại ổ cứng phù hợp với hệ thống NAS của mình.


- Độ tin cậy: Các ổ cứng máy tính để bàn hầu hết không được thiết kế cho nhiệt độ hoạt động cao, môi trường hoạt động 24x7, đặc biệt đối với hệ thống NAS thì ổ cứng phải đáng tin cậy khi sử dụng.


- Điều khiển phục hồi lỗi: ổ cứng máy tính để bàn thông thường không được thiết kế cho môi trường RAID. Khi bị lỗi việc xây dựng lại RAID thường đòi hỏi nhiều giờ và có thể có một tác động đáng kể thời gian chết và hiệu suất.


- Tiếng ồn và độ rung: Ổ cứng thông thường không được tối ưu hóa cho các hệ thống nhiều ổ đĩa có tiếng ồn cao và độ rung. Khi sử dụng các ổ cứng này cho NAS có thể làm giảm độ tin cậy và tuổi thọ của ổ đĩa.

 

 

WD Red cho NAS


Giải pháp tối ưu cho NAS với HDD WD Red


 Với công nghệ độc quyền của WD: NASware được xây dựng vào mỗi đĩa cứng WD Red, cải thiện hiệu suất lưu trữ NAS bằng cách giảm mối quan tâm ổ cứng trong các hệ thống NAS: mối quan tâm như khả năng tương thích, tích hợp, nâng cấp, độ tin cậy và chi phí với ổ cứng thiết kế cho máy bàn.


Thế hệ tiếp theo của ổ cứng WD Red được trang bị NASware 2.0, tiếp tục cải thiện độ tin cậy của ổ đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp mất điện hoặc gián đoạn. Công nghệ 3D Active Balance Plus cân bằng, giảm độ rung và tiếng ồn trong các hệ thống nhiều ổ đĩa.


NASware 2.0 cũng bao gồm tính năng: Hỗ trợ quản lý nguồn điện (Power Management Support), về cơ bản cho phép sử dụng điện tối ưu trong hệ thống NAS và bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp bị mất điện hoặc gián đoạn. NASware cũng bao gồm tính năng Command Completion (cải thiện độ tin cậy), giảm thiểu sai lạc dữ liệu hoặc bị mất trong trường hợp bị mất điện đột ngột bằng cách hoàn thành các lệnh trong quá tình trước khi tắt.

NASware 2.0

- Tiết kiệm năng lượng và chi phí: NASware 2.0 tiếp tục cải thiện độ tin cậy của ổ đĩa. WD Red tiết kiệm đáng kể năng lượng và nhiệt độ hoạt động thấp hơn trong môi trường NAS, làm giảm chi phí khi sử dụng.


- Các thuật toán độc đáo trong NASware 2.0 tối ưu hóa sức mạnh và hiệu suất cho NAS


- Khôi phục lỗi thông minh:  Xây dựng điều khiển sửa lỗi thông minh, NASware 2.0 ngăn ngừa các ổ đĩa cứng bị đưa ra khỏi RAID do khôi phục lỗi mở rộng. Ít thời gian hơn khi xây dựng lại RAID.


- Command completion (hoàn thành lệnh): Nâng cao hơn nữa độ tin cậy, NASware 2.0 giảm thiểu sai lạc dữ liệu hoặc bị mất trong trường hợp bị mất điện đột ngột bằng cách hoàn thành các lện trong quá trình trước khi tắt


- Tính năng quan trọng cho các nhà tích hợp hệ thống:  NASware 2.0 mang lại tính năng tích hợp hệ thống khi xây dụng hệ thống NAS đặc trưng.


+ Streaming Support: NASware 2.0 tương thích với tương thích cho ATA Streaming Feature Set (quan trọng cho các ứng dụng lưu trữ AV như Windows Media Center)
+ Hỗ trợ SMART Command Transport (SCT): cho phép theo dõi và đo lường hiệu suất của ổ đĩa thông qua tập lện SMART.
+ Hỗ trợ quản lý năng lượng (Power Management Support): cho phép sử dụng điện tối ưu trong hệ thống NAS và bảo vệ dữ liệu trong trường hợp mất điện hoặc gián đoạn.
+  Best - in - Class Performance: tối ưu hóa tìm kiếm để cung cấp hiệu suất tốt nhất.

 

WD Red - NASware 2.0

 

 

Nguồn: wdc.com

 

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang