WD ra mắt ổ cứng kép SSD+HDD đầu tiên trên thế giới WD Black²

time04-06-2014, 2:27 pm   time6513

WD Black² ổ cứng 2.5 inch gồm ổ 120GB SSD với  ổ cứng 1TB cung cấp hiệu suất tối đa, kiểm soát dữ liệu trong Ultimate Upgrade cho Notebook, AIO, các hệ thống ổ đĩa đơn.


Ngày 25-11-2013 Western Digital công bố việc phát hành ổ đĩa kép WD Black²: kết hợp 120 GB ổ thể rắn SSD và 1 TB ổ HDD vào trong một ổ đĩa 2,5 inch duy nhất. Sản phẩm mới của WD hướng tới nhu cầu vừa cần dung lượng lưu trữ lớn của HDD, vừa cần SSD để làm tăng hiệu năng hệ thống. Là giải pháp hoàn hảo để nâng cấp lưu trữ cho máy tính xách tay, máy tính để bàn, hệ thống AIO (all in one), WD Black² kết nối thông qua một dây cáp và phù hợp với khe cắm 9.5mm thông thường.

Ổ đĩa kép WD Black² cung cấp dung lượng cao, hiệu suất và độ tin cậy, sự linh hoạt cho lưu trữ dữ liệu. Bằng cách sử dụng những lợi ích từ Flash và đĩa từ. Với các ổ cứng lai: HDD để chứa dữ liệu và được trang bị thêm bộ nhớ flash dùng làm cache giúp hệ điều hành và ứng dụng khởi động nhanh. Tuy nhiên, phần bộ nhớ flash trong ổ cứng lai chỉ thường chỉ khoảng 8 GB, còn lần này ổ kép WD Black² với dung lượng SSD lớn. Sử dụng ổ đĩa WD Black² giảm tải việc sử dụng dữ liệu từ SSD tới HDD, làm tăng độ bền và tuổi thọ của SSD.

 


WD Black² với giao tiếp SATA 6Gb/s, trong tiêu chuẩn 9.5mm, kích thước 2.5 inch, tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay từ Windows XP, Vista, Windows 7 và Windows 8/8.1.

Hiện Western Digitl chỉ cung cấp ổ kép WD Black² mã D1001X06XDTL với 1 mức dung lượng 120GB SSD + 1TB HDD. WD Black² có sẵn hàng tại wdstore.com và đc bán lẻ trên Newegg.com với giá là 299 USD, WD Black2 bảo hành 5 năm.

Nguồn: WD

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang