Ổ đĩa kép WD Black2 đã có mặt tại thị trường tại Việt Nam

time04-06-2014, 2:26 pm   time3611

Sau 3 tháng công bố việc phát hành ổ đĩa kép WD Black². Ngày 03/03/2014 tại Hà Nội, Western Digital (NASDAQ: WDC) đã ra mắt dòng sản phẩm ổ đĩa kép WD Black² ™ - sáng tạo độc đáo trong ngành lưu trữ, kết hợp 120 GB ổ đĩa thể rắn SSD và 1TB ổ đĩa cơ HDD trong một ổ đĩa 2.5" mang đến giải pháp lưu trữ kép đầy mạnh mẽ.

Ổ đĩa kép WD Black² là thiết bị hoàn hảo cho người tiêu dùng và các nhà cung cấp dịch vụ đang cần nâng cấp máy tính xách tay, máy tính để bàn kích thước nhỏ cũng như các hệ thống máy để bàn tất cả trong một (AIO) với hiệu năng của SSD và khả năng lưu trữ của HDD. Thiết bị kết nối thông qua một cáp đơn và tương thích với các khe 9,5 mm truyền thống.


 

Ông Matt Rutledge, Phó Chủ tịch phụ trách mảng Công nghệ Lưu trữ của WD phát biểu: “Các khách hàng của WD đều ưa chuộng công nghệ ổ cứng lai thể rắn của hãng, tuy nhiên những người dùng chuyên nghiệp lại đòi hỏi nhiều quyền kiểm soát hơn đối với thiết bị lưu trữ dữ liệu. Ổ đĩa kép WD Black² giúp khách hàng của chúng tôi tận hưởng đồng thời hiệu năng hoạt động của SSD và dung lượng lưu trữ lớn trong một thiết bị duy nhất. Ổ đĩa kép WD Black²  được phát triển chính từ quá trình tương tác không ngừng với các khách hàng thông qua các sáng kiến của Phòng thí nghiệm WD. WD đã phát triển chương trình phòng thí nghiệm thử nghiệm để mang đến môi trường thử nghiệm dành riêng cho các khách hàng chủ chốt cũng như những nhóm, cá nhân có tầm ảnh hưởng đối với các sản phẩm lưu trữ hiện thời và nổi bật của WD.”

Sản phẩm với các tính năng 2 trong 1

Được thiết kế dành cho những khách hàng yêu công nghệ, các chuyên gia sáng tạo, game thủ và chuyên gia dựng PC, ổ đĩa kép WD Black²  nâng cao dung lượng, hiệu năng và độ tin cậy của toàn ổ, trong khi vẫn mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng khi cho phép lựa chọn phương thức và ổ đĩa lưu trữ dữ liệu. Tận dụng lợi thế của cả ổ đĩa Flash và ổ đĩa từ tính, ổ đĩa kép WD Black² giúp chuyển toàn bộ hoạt động sử dụng dữ liệu sang ổ HDD thay vì ổ SSD, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ và độ bền của SSD. Việc duy trì kiểm soát dữ liệu cũng tốt hơn, từ đó người sử dụng có thể loại bỏ nhu cầu và chi phí dành cho lưu trữ đám mây.


WD Black²  không bị giới hạn bởi các thuật toán caching, đồng thời mang lợi thế từ tốc độ giao diện SATA 6Gb/s. Được sản xuất dưới dạng ổ đĩa 2,5 inch bề dày 9.5mm tiêu chuẩn với cáp nối SATA truyền thống, ổ đĩa kép WD Black²  tương thích với hệ điều hành phổ biến từ Windows XP tới Windows 8.1.

Mức giá tại thị trường Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam thông qua MTC và SPC, ổ đĩa kép WD Black² được đi kèm với thời hạn bảo hành 5 năm. Giá bán lẻ đề xuất cho mẫu WD Black² 2,5 inch với dung lượng 120 GB SSD + 1 TB HDD, mã WD Black² WD1001X06XDTL là 6.100.000 VND. Thông tin thêm về ổ đĩa kép WD Black² và điều khoản bảo hành khách hàng tham khảo tại http://products.wd.com/wdblack2 

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang