WD giới thiệu dòng sản phẩm lưu trữ đám mây cá nhân WD My Cloud EX2

time04-06-2014, 2:26 pm   time4299

WD My Cloud EX2 - Thiết bị NAS với 2 bay ổ cứng cho hiệu suất cao. Hai sản phẩm My Cloud EX2 và My Cloud EX4 được thiết kế từ thấp đến cao cho các chuyên gia sáng tạo và người dùng chuyên nghiệp cần một nơi lưu trữ đáng tin cậy, chia sẻ, sao lưu và quản lý một lượng lớn dữ liệu kỹ thuật số.

"WD cam kết cung cấp một danh sách vốn đầu tư toàn diện của các giải pháp đám mây cá nhân như nhu cầu lưu trữ dữ liệu kỹ thuật số tiếp tục tăng đáng kể", Jim Welsh - phó chủ tịch điều hành WD cho biết "Với dòng sản phẩm My Cloud EX, khách hàng sẽ được sử dụng những tính năng tiên tiến, hiệu suất và độ tin cậy cao mà chỉ có WD có thể cung cấp".

Bảo vệ và kiểm soát toàn bộ dữ liệu

Một số tính năng quản lý và bảo mật dữ liệu cho phép khách hàng lựa chọn để quản lý và bảo vệ dữ liệu như phim, hình ảnh, nhạc và các tập tin. Các tùy chọn quản lý ổ đĩa gồm các chế độ RAID 0, RAID 1, JBOD và chế độ spanning; các tùy chọn bảo vệ dữ liệu như: RAID 1, USB, sao lưu đám mây hoặc sao lưu mạng LAN/WAN. My Cloud EX2 với chế độ RAID 1 bảo vệ dữ liệu ngay từ đầu và rất dễ dàng cấu hình các chế độ bảo vệ dữ liệu khác. Bạn sẽ an tâm hơn khi sản phẩm đi kèm với phần mềm sao lưu Smartware Pro dành cho PC và tương thích với Apple Time Machine trên máy tính Mac để bảo vệ dữ liệu.

Dung lượng lớn và độ tin cậy cao

My Cloud EX2 cung cấp các mức dung lượng cho khách hàng lựa chọn với 0TB, 4TB, 6TB, 8TB. Ngoài ra, bạn có thể gắn kèm ổ cứng gắn ngoài qua cổng USB 3.0 mở rộng, có thể truyền hình ảnh và phim trực tiếp lên đám mây cá nhân từ bất kỳ đâu. Ổ đĩa sử dụng trong My Cloud EX2 là dòng WD Red - mang lại độ tin cậy cao trong hệ thống NAS 24x7. Ổ cứng WD Red được trang bị công nghệ NASware™ 2.0 cải thiện độ tin cậy và bảo vệ dữ liệu khách hàng trong trường hợp mất điện hoặc gián đoạn

 Truy cập bất cứ lúc nào và bất cứ đâu

Thưởng thức cuộc sống số của bạn ở mọi nơi với các thiết bị di động như máy tính bảng hay điện thoại thông minh hoặc máy tính PC và Mac với ứng dụng quản lý dữ liệu miễn phí của WD. Với người dùng thiết bị di động, ứng dụng WD My Cloud giúp bạn dễ dàng xem, chia sẻ hình ảnh, video, lưu và quản lý các tập tin từ iOS hay Android, bạn có thể gửi mail chia sẻ các tập tin, video như một liên kết. Dễ dàng truyền dữ liệu qua lại giữa đám mây cá nhân với dịch vụ đám mây lưu trữ của Dropbox và các dịch vụ khác như SkyDrive hay Google Drive bằng ứng dụng My Cloud trên thiết bị di động. Với ứng dụng My Cloud cho PC có thể kiểm soát, chia sẻ các tập tin kỹ thuật số bất cứ nơi nào trên thế giới một cách đơn giản và trực quan.

Các tính năng vượt trội 

Nas My Cloud EX2 bao gồm các dịch vụ nâng cao: File server, FTP server, Back up server, P2P download server và Http download server. Ngoài ra, người dùng có thể tải về và cài đặt các ứng dụng bao gồm: aMule, Icecast , Joomla! ® , phpBB ® , phpMyAdmin, Transmission, SqueezeCenter, WordPress và nhiều hơn nữa.

Trình chiếu hình ảnh, nhạc, phim đến các thiết bị như TV, máy chơi game, thiết bị giải trí đa phương tiện khác hỗ trợ chuẩn DLNA/ uPnP.

Mức giá và các dung lượng sẵn có

WD My Cloud EX2 hiện có sẵn tại các đại lý bán lẻ tại Mỹ và bán trực tuyến tại wdstore.com. Mức giá 199.99$ cho My Cloud EX2 0TB (WDBVKW0000NCH); 369.99$ cho 4TB(WDBVKW0040JCH); 469.99$ cho 6TB(WDBVKW0060JCH) và 569.99$ cho 8TB(WDBVKW0080JCH). Các ứng dụng di động WD My Cloud có sẵn để tải về miễn phí từ App StoreSM và Google PlayTM. Thời hạn bảo hành Ổ mạng WD My Cloud EX2: 2 năm toàn cầu.

Khả năng tương thích

WD My Cloud EX2 tương thích với  Windows® 8, Windows 7, Windows Vista®, Windows XP, OS X Mavericks™, Mountain Lion™, Lion®, Snow Leopard®, cũng như các thiết bị hỗ trợ DLNA®/UPnP®.

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang