WD My Cloud - Dòng ổ cứng mới đặc biệt cho lưu trữ mạng từ Western Digital

time04-06-2014, 2:27 pm   time3727

WD My Cloud - Dòng ổ cứng mới đặc biệt cho lưu trữ mạng từ Western Digital

WD My Cloud, ổ cứng gắn ngoài kết nối mạng gia đình, văn phòng. Lưu trữ tất cả mọi thứ ở một nơi và truy cập nó từ bất cứ nơi nào với PC, Mac, smartphone, hay máy tính bảng tablet. Bảo vệ các tập tin của bạn với sao lưu tự động, dữ liệu được lưu trữ một cách an toàn trên đám mây cá nhân của riêng bạn.

 
 Thiết kế mới từ Western Digital, ổ cứng mạng WD My Cloud có thể kết nối với mạng gia đình (home network) hoặc mạng văn phòng, cho phép truyền dữ liệu không dây. WD My Cloud dễ dàng truy cập plug-and-play từ bất cứ nơi nào mà vẫn có thể chia sẻ, upload / download các tập tin. Ngoài ra WD My Cloud còn có cổng kết nối USB 3.0 cho tốc độ truyền tải đến 5Gbps, kết nối Gigabit Ethernet, tính năng DLNA và vi xử lý lõi kép giúp tăng tốc độ truy xuất.

 

western my cloud

 

Với WD My Cloud cho phép bạn truy cập các tập tin của bạn từ bất cứ nơi nào khi có 1 kết nối Internet. Nhưng không giống như Dropbox hay SkyDrive dữ liệu của bạn tồn tại trên máy chủ Dropbox, SkyDrive không xác định, My Cloud lưu trữ dữ liệu đám mây tại nhà hay văn phòng của bạn.

 

ổ cứng wd my cloud

 

My Cloud cũng hoạt động như một trung tâm giải trí kỹ thuật số có khả năng truyền nội dung đến bất kỳ các thiết bị được chứng nhận DLNA. Bạn cũng có thể sử dụng My Cloud để sao lưu máy tính sử dụng các giải pháp sao lưu cho Windows, WD SmartWare. Đối với người dùng Mac, WD My Cloud tương thích với Time Machine.

 

wd my cloud

 

WD My Cloud là một ổ cứng mạng nội bộ, không cần phải định dạng cho Mac hoặc Windows, nó tương thích với cả 2 hệ điều hành trên ngay từ đầu mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Để quản lý người sử dụng (users), không gian lưu trữ và các cài đặt nâng cao, Western Digital cung cấp My Cloud Dashboard - có thể được truy cập thông qua một ứng dụng máy tính để bàn. Các thiết bị di động, cũng có những ứng dụng cho iOS và Android cho phép người dùng tải lên những hình ảnh, video, tài liệu...cũng như tích hợp các dịch vụ đám mây như Google Drive, SkyDrive và Dropbox để chuyển các tập tin giữa My Cloud và dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến

 

WD My Cloud tương đối dễ sử dụng và nó có thể trở thành một lựa chọn phổ biến cho các cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt cho người sử dụng muốn lưu trữ dữ liệu mà không thông qua máy chủ của bên thứ 3 (Các tập tin có sẵn trực tuyến nhưng được lưu trữ tại một địa điểm dưới sự kiểm soát của họ). My Cloud sử dụng thuật toán mã hóa 128-bit AES để bảo vệ an toàn các tập tin của bạn.

 

WD My Cloud có các mức dung lượng: WD My Cloud 2TB với giá 150$, 3TB 180$ và 4TB với 250$. Dự kiến tháng 12/2013 sẽ có mặt tại Việt Nam.

 

 

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang