WD giới thiệu dòng ổ cứng gắn ngoài WD My Book Duo 2 ổ đĩa chạy raid

time08-08-2014, 4:16 pm   time5580

IRVINE, California, ngày 24 tháng 6 năm 2014 Western Digital đã giới thiệu dòng My Book Duo - dòng ổ cứng mới nhất đoạt giải thưởng giải pháp lưu trữ để bàn cho  gia đình và văn phòng. Sử dụng 2 ổ đĩa, chạy RAID, kết nối USB 3.0 tốc độ cao. My Book Duo cung cấp dung lượng lớn và tốc độ truyền tải cao mà các giải pháp ổ đĩa đơn không đạt được. Dòng ổ cứng gắn ngoài để bàn My Book Duo có sẵn các mức dung lượng 4TB, 6TB, 8TB và 12TB. WD My Book Duo kèm  phần mềm sao lưu tự động và sao lưu đám mây WD SmartWare Pro, và thiết lập RAID 1 để bảo vệ an toàn cho dữ liệu.

Jim Welsh, phó chủ tịch điều hành giải pháp nội dung và bán hàng trên toàn thế giới của WD cho biết: "My Book Duo cung cấp tốc độ truyền tải siêu nhanh, dung lượng lớn, và được tích hợp ổ đĩa WD Red bên trong đó cung cấp các giải pháp lưu trữ để bàn cho tất cả dữ liệu kỹ thuật số của bạn"

 

WD My Book duo dung lượng lớn 12 tb

 

Về hiệu suất

WD My Book Duo được thiết kế với 2 ổ đĩa cung cấp hiệu suất cao với kết nối USB 3.0, tốc độ truyền tải lên đến 290 MB/s . Tối ưu hóa cho môi trường RAID, My Book Duo được tích hợp 2 ổ đĩa WD Red bền bỉ, độ ổn định và hiệu suất ấn tượng. WD Red với công nghệ NASware cho phép dễ dàng tích hợp, vận hành cân bằng và kiểm soát khắc phục lỗi trong môi trường RAID. Cấu hình RAID 0 cho hiệu suất cao và sử dụng tối đa dung lượng. RAID 1 sao lưu bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng JBOD với 2 ổ đĩa độc lập.

bảo vệ dữ liệu toàn diện với wd my book duo

Sao lưu bảo vệ toàn diện

Phần mềm sao lưu tự động và sao lưu đám mây WD SmartWare Pro tích hợp trên ổ. Các thiết lập tự động và liên tục trong WD SmartWare Pro cho tập tin và thư mục sao lưu nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt với sao lưu đám mây, khách hàng dễ dàng kết nối tới tài khoản Dropbox, dữ liệu trên Dropbox được sao lưu an toàn vào ổ đĩa máy tính và ngược lại. Ngoài ra, với tính năng nâng cao của dòng My Book, WD My Book Duo cũng tích hợp phần mềm sao lưu toàn bộ hệ thống Acronis True Image.

Bảo mật phần cứng và phần mềm

WD My Book Duo được mã hóa phần cứng 256 bit AES và bảo vệ ổ đĩa bằng mật khẩu với phần mềm WD Security

WD Security tích hợp trong wd my book duo

Các tính năng của WD My Book Duo

Ổ cứng gắn ngoài WD My Book Duo 2 ổ đĩa trong một thiết kế hộp thuận tiện, mặt sau gồm 1 cổng USB 3.0 kết nối tới máy tính và cổng USB kết nối tới điện thoại di động, máy tính bảng...để sạc hoặc truyền dữ liệu.

Western My Book Duo chạy Raid

wd my book duo 2 cổng usb 3.0

Các tính năng khác bao gồm:

- Chuẩn giao tiếp USB 3.0

- Ổ đĩa sử dụng: 2 ổ WD Red

- Dung lượng hiện có: 4TB, 6TB, 8TB và 12 TB

- Quản lý dữ liệu: RAID 0, 1, JBOD; CPU độc lập để quản lý RAID

- Bảo mật: phần cứng RAID, mã hóa phần cứng và mật khẩu bảo vệ

- Khả năng tương thích: NTFS (mặc định), yêu cầu định dạng HFS + J cho Mac

- Phần mềm kèm theo: WD SmartWare™ Pro, tích hợp Dropbox™ , Acronis True Image Software WD Edition, WD Security™, WD Drive Utilities

- Thời hạn bảo hành: 3 năm

Mức giá

Dự kiến giá cho sản phẩm WD My Book Duo 4TB là 279.99$, 6TB là 349.99$ và cho 8TB là 449.99$

 Nguồn: WD

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang