WD ra mắt ổ cứng Purple Pro - Hướng đến kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo

time01-06-2021, 10:50 am   time916

Ổ cứng WD Purple Pro mới cung cấp hiệu suất cao, khả năng tải công việc và độ tin cậy cho các ứng dụng ghi hình với công nghệ AI tiên tiến.

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng cơ sở dữ liệu trên thế giới ngày càng tăng trưởng, Western Digital tiếp tục mở rộng thêm sản phẩm mới WD Purple Pro, bổ sung thêm cho dãy sản phẩm ổ cứng dành cho camera giám sát và dành cho hệ thống backend server và đầu ghi camera tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.

Ổ cứng WD Purple Pro được thiết kế để tương thích được sức tải của những hệ thống được tối ưu hóa, tương thích với dung lượng cao, bao gồm cả những đầu ghi NVR tích hợp trí tuệ nhân tạo, các ứng dụng phân tích video, các khay ổ cứng trong kệ thống, những giải pháp trong server, bao gồm cả những ứng dụng phân tích deep-learning.

Những lợi ích đem lại từ ổ cứng WD Purple Pro

Trong số các lợi ích của WD Purple Pro bao gồm sự hiện diện của công nghệ AI AllFrame nâng cao giúp tạo điều kiện phát trực tuyến video với 64 camera HD được ghi đồng thời. Nó cũng có khả năng xử lý tới 32 luồng AI bổ sung, cho dù máy ảnh được kết nối trực tiếp với đầu ghi hay với máy chủ dựa trên đám mây.

Ổ cứng WD Purple Pro cũng có khả năng mang lại hiệu suất và khả năng khối lượng công việc cao và hỗ trợ xếp hạng khối lượng công việc lên đến 550TB một năm. Khả năng này có thể hỗ trợ các chức năng AI, chẳng hạn như khớp mẫu và nhận dạng đối tượng / sự kiện, đồng thời quay nhiều video.

Một giải pháp mạnh mẽ, dung lượng cao giúp cung cấp hàng nghìn giờ video, dưới dạng video đào tạo để cho phép học sâu và phát triển các thuật toán AI hiệu quả. Trong khi đó, các mức dung lượng khả dụng từ 8TB đến 18TB có thời hạn bảo hành giới hạn là 5 năm – 1 đổi 1.

Độ bền chuẩn ổ cứng doanh nghiệp để có thể hoạt động liền mạch với những giải pháp server điện toán đám mây và server với quy mô lớn có khả năng phân tích video với mật độ cao. Cung cấp khả năng theo dõi tình trạng của ổ cứng HDD với công nghệ Western Digital Device AnalyticsTM.

Giải pháp WD Purple Pro dự kiến ​​sẽ ra mắt trong quý 2/2021 và có thể được mua thông qua các nhà phân phối Western Digital được ủy quyền. 

"Sản phẩm mới của Western Digital là WD Purple Pro, sẵn sàng với giải pháp tích hợp trí tuệ nhân tạo dung lượng cao cung cấp hiệu năng cần thiết cho những khối lượng công việc lớn đòi hỏi nhiều dữ liệu và cung cấp độ tin cậy cho khách hàng của chúng tôi trong việc lưu trữ dữ liệu quan trọng cấp thiết" chia sẻ bởi Dave Nieweg, Community Program Manager, Milestone Systems.

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp truy cập an toàn và bảo mật cao ở bất cứ nơi đâu: dành cho nhà trường hay một tòa nhà, theo dõi bệnh nhân tại bệnh viện, hoặc ghi hình và phân tích hệ thống đậu xe trong thành phố thông minh và dữ liệu an toàn giao thông an toàn và hiệu quả, đem đến cho người dùng một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy từ camera giám sát đến điểm cuối của hành trình là một điều thực sự cần thiết.

Giải pháp WD Purple trong gia đình sản phẩm lưu trữ Western Digital bao gồm thẻ nhớ WD Purple microSD 1TB dành cho hệ thống camera giám sát và những thiết bị cạnh (edge devices) đến những ổ cứng HDD WD Purple dung lượng từ 1TB đến 8TB dành cho đầu ghi NVR và bây giờ, ổ cứng WD Purple Pro dung lượng từ 8TB đến 18TB hỗ trợ hệ thống với quy mô lớn hơn với khối lượng công việc có liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI, bao gồm cả những server backend dành cho doanh nghiệp. Giải pháp WD Purple Pro sẽ có hàng từ quý này trở đi tại những reseller của Western Digital.

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang