Giới thiệu WD My Passport new 2017 thế hệ mới

time05-11-2016, 2:26 pm   time8107

Ổ cứng WD My Passport Ultra usb 3.0Ổ cứng di động WD My Passport hoàn toàn mới

WD My Pasport với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới: được thiết kế để nằm gọn trong lòng bàn tay nhưng lại có rất nhiều không gian để lưu trữ một số lượng lớn ảnh, video, nhạc và tài liệu. My Passport được ghép đôi hoàn hảo với phần mềm WD Backup và có tính năng bảo vệ bằng mật khẩu, ổ cứng My Passport luôn giữ an toàn cho các tập tin của bạn.

Ổ cứng ngoài WD My Passport Ultra new 2016

WD hợp tác với nhà thiết kế người Thụy Sĩ - Yves Behar. Người từng thiết kế cho Herman Miller, Movado, PUMA, Kodak, MINI, See Better to Learn Better, General Electric, Swarovski, Samsung, Jimmyjane và Prada.

Ngôn ngữ thiết kế mới, bên cạnh sự táo bạo, tạo rung động cảm quan người dùng. Ổ cứng di động My Passport được chia làm hai phần: Bên dưới với vân rãnh đá tượng trung cho thế giới thực, bên trên thuần khiết và đơn giản tượng trưng cho thế giới số (với bit 0 - bit 1). Rãnh chạy ngang chính giữa chính là đường noois liền 2 thế giới - Lifeline.

Ổ cứng di động WD My Passport Ultra new 2016

Với màu sắc mang đậm tính cá nhân, mỗi sản phẩm My Passport không những là nơi tốt nhất lưu giữ thông tin người dùng mà còn thể hiện cá tính một cách rõ ràng - hiển nhiên của người sở hữu nó.

Sao lưu tự động

Được trang bị phần mềm WD Backup để tự động sao lưu ảnh, video, nhạc và tài liệu từ hệ thống vào ổ cứng. Thiết lập thời gian và tần suất một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

  • Sao lưu liên tục, tự động khi bạn thực hiện các thao tác thay đổi dữ liệu.
  • Chế độ lập lịch chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng...
  • Có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay thư mục
  • Restore - khôi phục lại dữ liệu đã backup trước đó. 

Bảo vệ bằng Mật khẩu và Mã hóa phần cứng

Tính năng Mã hóa phần cứng theo công nghệ 256-bit AES của ổ cứng My Passport kèm theo phần mềm WD Security giúp nội dung của bạn luôn an toàn và bảo mật. Chỉ càn kích hoạt tính năng bảo vệ bằng mật khẩu và đặt mật khẩu của riêng bạn. Bạn cũng có thể đặt thông điệp "hãy quay lại nếu tìm thấy" làm lời nhắc mật khẩu để giúp ổ cứng My Passport tìm đường quay trở lại với bạn nếu bạn vô tình bỏ quên ở đâu đó.

Kiểu dáng thiết kế mới

Thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng của ổ cứng My Passport khiến bạn luôn nổi bật. Kiểu dáng mới của ổ lưu trữ di động tạo cơ hội để bạn thể hiện mình! Có rất nhiều màu sắc, bạn có thể chọn một màu phù hợp nhất với phong cách của riêng mình: xanh, đen, đỏ, trắng, vàng và cam.

Dễ sử dụng

Ổ cứng di động My Passport có thể sử dụng luôn sau khi khui hộp, vì vậy bạn có thể truyền tập tin, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình và sao lưu ngay những nội dung quan trọng. My Passport được trang bị tất cả phần mềm bạn cần để bảo vệ dữ liệu của mình, bao gồm phần mềm WD Backup Security. My Passport new 2017 định dạng NTFS tương thích Windows 7, 8.1 và 10; Passport Ultra hoàn toàn tương thích với Mac (yêu cầu định dạng lại).

Dung lượng linh hoạt phù hợp với nhu cầu lưu trữ

Ổ cứng di động WD My Passport thế hệ mới 2016

Ổ cứng gắn ngoài WD My Passport có các dung lượng 1TB, 2TB, 3TB và 4TB phù hợp cho mọi nhu cầu về không gian lưu trữ của bạn. 

>>> Chi tiết giá + khuyến mại. Xem ngay tại đây: WD My Passport 

Save

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang