WD ra mắt ổ cứng WD Gold 8TB chuyên dụng cho Data Center

time28-04-2016, 5:15 pm   time3616

WD bổ sung thêm dòng Ổ cứng WD Gold mức dụng lượng lớn WD Gold 8TB WD8002FRYZ cho máy chủ, hệ thống lưu trữ doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, máy chủ trung tâm dữ liệu dạng rack-mount cũng như các hệ thống lưu trữ khác.

Ổ cứng WD Gold tối ưu cho Data center

Thiết kế chuyên dụng cho trung tâm dữ liêu, ổ cứng WD Gold được ra mắt với cấu hình dung lượng cao (có 3 phiên bản 4TB, 6GB và 8TB), cùng công nghệ HelioSeal cho hiệu năng cao và mức tiêu thụ điện năng thấp trong môi trường trung tâm dữ liệu Data Center.

WD Gold tối ưu hóa về hiệu suất và dung lượng giúp giảm TCO (tổng chi phí sở hữu) của máy chủ và các hệ thống lưu trữ, hỗ trợ các quản trị viên CNTT khi đương đầu với bài toán nhu cầu dung lượng lưu trữ ngày một tăng trong khi ngân sách lại hạn chế.

Đặc điểm nổi bật của ổ cứng WD Gold dành cho hệ thống Data Center

  • Mức tiêu thụ điện năng: Tăng cường hiệu quả tiêu thụ năng lượng lên tới 15% so với ổ cứng WD Re thế hệ trước. Công nghệ HelioSeal giúp giảm mức tiêu thụ điện năng thấp tới hơn 26% so với các dòng sản phẩm ổ cứng 8TB dành cho doanh nghiệp khác.
  • Hiệu năng vượt trội: Cải thiện hiệu năng tuần tự tới 18% so với ổ cứng thế hệ trước WD Re 4TB, cải thiện tới 30% khả năng đọc ngẫu nhiên so với ổ cứng thế hệ trước WD Re 6TB thông qua bộ nhớ đệm đa phương tiện (media-based cache), với tốc độ cải thiện lên tới 3 lần so với các sản phẩm cạnh tranh.
  • Độ tin cậy cao: WD Gold kết hợp quy trình thiết kế, sản xuất và thử nghiệm tốt nhất hiện nay, và là một trong những sản phẩm được xếp hạng cao nhất về độ tin cậy trên toàn ngành. Thời gian hoạt động ổn định tin cậy (MTBF) lên đến 2,5 triệu giờ (đối với ổ cứng 8TB) cao hơn so với các dòng Datacenter trước đó (MTBF của WD Re là 2 triệu giờ).
  • Mức dung lượng lớn: cung cấp mức dung lượng đến 8TB model WD8002FRYZ cho hệ thống lưu trữ lớn.

Ổ cứng 8TB WD Gold cho datacenter

  • Đại diện WD tại Việt Nam cho biết: dòng Ổ cứng WD Gold còn đi kèm dịch vụ hỗ trợ cao cấp 24/7 dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Updates: WD đã bổ sung thêm mức dung lượng 10TB, mức dung lượng lớn nhất hiện nay, xem chi tiết tại: Ổ cứng server WD Gold 

Nguồn: WD / pcworld.

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang