Ổ cứng di động WD My Passport for Mac dung lượng đến 3TB trong một thiết kế mới

time28-12-2015, 3:11 pm   time3414

Tính năng nổi bật dòng ổ cứng di động WD My Passport for Mac

WD My Passport for Mac với khả năng bảo mật cao và hoạt động đáng tin cậy. Cơ chế mã hóa phần cứng 256-bit AES, tương thích với Apple Time Machine bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Ổ cứng di động WD My Passport for Mac

Bạn có thể thiết lập mật khẩu tùy chọn để kích hoạt mã hóa phần cứng, dữ liệu được thêm một lớp bảo mật an toàn. Cơ chế mã hóa dựa trên phần cứng, nó sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ truyền dữ liệu hay làm chậm máy tính của bạn.

Khả năng tương thích với Apple Time Machine dễ dàng sao lưu các tập tin, bạn có thể thiết lập lịch sao lưu bảo vệ dữ liệu của bạn.

My Passport for Mac tương thích apple time machine

Thiết kế vỏ nhựa với màu sắc đen/bạc sang trọng phù hợp cho MacBook. Ổ cứng di động My Passport for Mac nhỏ gọn dung lượng lớn đến 3TB cho khả năng truyền tải cực nhanh qua cổng USB 3.0 tương thích với cổng USB 2.0.

ổ cứng my passport for mac

Ổ gắn ngoài My Passport for Mac kèm đầy đủ các tính năng của dòng Passport dễ dàng cho bạn trong việc cấu hình, quản lý và chạy chuẩn đoán tình trạng ổ đĩa.

WD My Passport for Mac được định dạng sẵn cho Mac (HFS + Journaled Mac OS X Lion hoặc Mountain Lion, Mavericks and Yosemite), hoàn toàn tương thích cho Windows (yêu cầu định dạng lại) bạn vẫn sử dụng được đầy đủ các tính năng: WD Backup sao lưu tự động dữ liệu, WD Security đặt mật khẩu cho ổ đĩa, WD Utilities kiểm trang tình trạng ổ đĩa. 

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang