WD ra mắt ổ cứng ngoài My Book Pro tốc độ nhanh nhất

time27-10-2015, 12:08 pm   time3987

WD - Công ty hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ vừa giới thiệu dòng ổ cứng gắn ngoài My Book Pro dành cho người dùng chuyên nghiệp với đặc thù công việc yêu cầu quản lý khối lượng dữ liệu số lớn. Với tốc độ truyền 435 MB/giây, dung lượng lưu trữ lớn 16TB. My Book Pro hiện đang là ổ cứng gắn ngoài có tốc độ nhanh nhất của WD.

Western digital ra mắt my book pro

My Book Pro được thiết kế riêng theo đặc thù công việc sáng tạo. WD đã nâng cấp lên dung lượng 6TB tốc độ quay 7200 vòng/phút, là dung lượng cao nhất trên thị trường, đồng thời sử dụng công nghệ hàng đầu giúp người dùng thoải mái thao tác từ ngay khi kết nối thiết bị. Và có thể nói rằng, My Book Pro được thiết kế để hoạt động tốt dưới những môi trường yêu cầu cao.nhất” - Ông Sven Rathjen, Phó Chủ tịch Phụ trách Marketing của WD cho biết.

Được thiết kế chuyên dụng dành cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp yêu cầu về dung lượng và hiệu năng, My Book Pro kết hợp hiệu suất từ cổng kép Thunderbolt 2 tốc độ 20 GB/giây, cổng USB 3.0, chế độ hoạt động RAID và tốc độ của hai ổ gắn trong WD Black tốc độ quay 7200 vòng/phút, giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc. Với hai cổng USB trước được thiết kế có thể sạc và đồng bộ hóa với smartphone, máy tính bảng hay máy ảnh trong khi cùng lúc có thể kết nối với màn hình 4K hoặc với các thiết bị lưu trữ khác. WD mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi có thể thoải mái sáng tạo, đồng thời giảm đáng kể thời gian sao lưu video, ảnh và tệp âm thanh.

wd ra mắt ổ cứng ngoài my book pro

 

wd my book pro tốc độ nhanh nhất

Vào bất kì thời điểm nào, dữ liệu đều có nguy cơ bị mất nếu không có giải pháp bảo vệ hợp lý. Ổ cứng WD My Book Pro giúp lưu trữ và sao lưu dữ liệu an toàn với ba cấu hình tuỳ chọn RAID 0, RAID 1 và JBOD, bên cạnh có My Book Pro tương thích Apple Time Machines, hỗ trợ sao lưu tự động WD Smartware. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào giải pháp lưu trữ với My Book Pro.

Tham khảo chi tiết các dung lượng sẵn có và mức giá tại: Ổ cứng ngoài WD My Book Pro

Nguồn: WD

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang