WD My Cloud Series đoạt danh hiệu "Sản phẩm của năm" theo CRN Test Center

time23-02-2016, 6:10 pm   time2912

Western Digital rất vinh dự được có tên trong danh sách "Sản phẩm của năm" cho hạng mục SMB Storage - lưu trữ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với dòng sản phẩm WD MYCLOUD SERIES

WD My Cloud Series cho SMB và SOHO

Kết quả đánh giá từ CRN Test Center - Trung tâm đo kiểm CRN mỗi năm đều thử nghiệm các sản phẩm về thiết kế, tính năng, hiệu suất, đổi mới và tác động đối với các nhà cung cấp giải pháp.

Cuối tháng 2/2015 Western Digital đã giới thiệu 4 sản phẩm mới bổ sung vào dòng thiết bị lưu trữ mạng bao gồm dòng My Cloud Expert (EX2100 và EX4100 ) và My Cloud Business (DL2100 và DL4100) hướng tới thị trường người dùng chuyên nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

WD My Cloud Series cho doanh nghiệp

 

Bộ lưu trữ mạng My Cloud Expert Series và My Cloud Business series sử dụng 2 bay hoặc 4 bay ổ đĩa truy cập dữ liệu trong mạng LAN hoặc đám mây với các tính năng lưu trữ, chia sẻ, streaming và sao lưu và đồng bộ dữ liệu với dung lượng khổng lồ lên đến 24 TB. Dòng sản phẩm WD My Cloud sử dụng hệ điều hành My Cloud OS dựa trên nền tảng Linus dễ dàng quản lý và sử dụng nhằm hướng tới thị trường Khách hàng SOHO, SMB - các doanh nghiệp vừa và nhỏ; người dùng chuyên nghiệp như nhiếp ảnh gia, quay phim chụp ảnh, thiết kế đồ họa... thỏa sức sáng tạo và quản lý dữ liệu theo cách mà họ muốn.

Nguồn: crn.com

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang