Nâng cấp thiết bị lưu trữ mạng chuyên nghiệp WD My Cloud EX2 Ultra

time24-02-2016, 5:47 pm   time3518

WD My Cloud EX2 Ultra được nâng cấp lên bộ vi xử lý lõi kép Marvell ARMADA 385 1.3GHz mạnh mẽ hơn (giống chip xử lý dòng My Cloud EX2100) và bộ nhớ RAM được tăng gấp đôi lên 1GB DDR3.

Nâng cấp thiết bị lưu trữ mạng WD My Cloud EX2 Ultra

My Cloud EX2 Ultra là giải pháp lưu trữ mạng dành cho những người dùng chuyên nghiệp, có yêu cầu đồng bộ hóa dữ liệu một cách tự động qua nhiều máy tính và các thiết bị di động. Các tính năng quản lý và bảo mật dữ liệu vẫn được tích hợp đầy đủ, giúp người dùng lựa chọn được phương thức sử dụng linh hoạt và an toàn cho dữ liệu.

Với hai khay ổ cứng bên trong,My Cloud EX2 Ultra có các tùy chọn quản lý ổ đĩa bao gồm RAID 0, RAID 1, JBOD và spanning; lựa chọn bảo vệ dữ liệu bao gồm sao lưu từ NAS qua NAS, sao lưu qua cổng USB, sao lưu đám mây hoặc sao lưu qua mạng LAN/WAN.

Thiết bị NAS My Cloud EX2 Ultra được cài đặt sẵn chế độ RAID 1 để giúp bảo vệ dữ liệu từ khi khởi động và chuyển đổi dễ dàng các chế độ bảo vệ dữ liệu khác. Với chức năng chia sẻ tập tin và thư mục đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các đường link tùy chỉnh và riêng tư cho người khác để truy cập, chỉnh sửa những tập tin cụ thể trên My Cloud EX2 Ultra.

Ổ cứng mạng WD My Cloud EX2 Ultra hiệu năng cao

My Cloud EX2 Ultra có phiên bản không đi kèm ổ đĩa cứng (0TB) và các mức 4TB, 6TB, 8TB, 10TB, 12TB cung cấp các lựa chọn dung lượng đa dạng cho khách hàng. Thiết bị có giá từ 5,2 triệu đồng cho bản 0TB, mức dung lượng 12TB có giá cao nhất khoảng 20 triệu đồng.

Nguồn: ictnews

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang