Tính năng ổ cứng Western My Passport Slim

time05-06-2014, 5:11 pm   time5466

Ưu điểm nổi bật WD My Passport Slim

- Siêu mỏng, thiết kế kim loại: My Passport Slim sở hữu thiết kế mỏng, vỏ bằng kim loại, màu sắc sang trọng là sự kết hợp hoàn hảo với các ultrabooks. Độ mỏng của sản phẩm đủ để vừa túi áo, ví tiền rất tiện lợi, nhưng dung lượng đủ để lưu trữ tất cả dữ liệu quý giá của bạn. Western My Passport Slim 1TB: 4.33 x 3.14 x 0.48-inches (110mm x 80mm x 12.3mm) rất tiện dụng cho bạn khi di chuyển, My Passport Slim 2TB kích thước 4.33 x 3.14 x 0.7-inches.

ổ cứng di động wd my passport slim

- Bảo vệ an toàn cho dữ liệu: Sử dụng WD Security để thiết lập mật khẩu bảo vệ và mã hóa phần cứng bảo vệ tập tin khỏi việc truy cập và sử dụng trái phép.
- Tốc độ truyền tải cực nhanh: Khi kết nối với cổng USB 3.0, My Passport Slim cho phép bạn truy cập và lưu các tập tin với tốc độ nhanh chóng. Giảm thời gian truyền tải đến 3 lần so với kết nối USB 2.0 (hiệu suất có thể khác nhau dựa trên phần cứng và cấu hình hệ thống)

wd my passport slim 1tb

 - Sao lưu cục bộ và công nghệ lưu trữ đám mây – phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare Pro giúp bạn chọn lựa khi sao lưu với các tính năng:

  • Tự động sao lưu liên tục khi có cập nhật dữ liệu mới
  • Chế độ lập lịch chạy sao lưu tự động thuận tiện cho khách hàng.
  • Có thể sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin, thư mục hay sao lưu theo danh mục theo các tùy chọn
  • Công nghệ lưu trữ đám mây cho phép sao lưu dữ liệu lên tài khoản Dropbox

Một giải pháp mà toàn bộ gia đình có thể sử dụng - Theo điều khoản sử dụng bản quyền đi kèm với sản phẩm My Passport Slim, phần mềm WD SmartWare Pro với tính năng sao lưu đám mây có thể kích hoạt bản quyền đến 3 máy tính. Giờ đây tất cả thành viên trong gia đình có thể bảo vệ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình.   

(Tài khoản Dropbox cần thiết cho việc lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, dịch vụ lưu trữ đám mây có thể bị thay đổi, tạm dừng hoặc gián đoạn tùy thuộc vào từng quốc gia)

 

hdd western my passport slim

- Tiện ích cho ổ đĩa WD: Bạn được đăng ký ổ đĩa, cài đặt thời gian, chạy công cụ chẩn đoán lỗi và nhiều tính năng khác với Phần mềm WD Drive Utilities
- Sử dụng nguồn điện USB – Sử dụng nguồn điện từ cổng USB trên máy tính. Không cần nguồn điện riêng
- WD My Passport Slim với thiết kế kim loại bảo vệ an toàn cho ổ, khả năng chịu sốc cao, độ tin cậy lâu dài. Ổ cứng WD My Passport được bảo hành 3 năm.

Yêu cầu hệ điều hành

- Được định dạng NTFS – Sản phẩm được định dạng sẵn NTFS và tương thích với Windows XP, Vista, Windows 7 và Windows 8.
- Yêu cầu định dạng lại cho Mac OS X


 ổ cứng wd my passport slim

Đối tượng khách hàng:

- Ổ cứng di động WD My Passport Slim phù hợp cho các cá nhân, doanh nhân, những người cần một sản phẩm siêu mỏng để lưu trữ và bảo vệ các tài liệu quan trọng và thường xuyên di chuyển.

- Sinh viên, những người cần mang dữ liệu học tập đi và về giữa nhà và trường học

- Các bậc phụ huynh, những người cần giải pháp sao lưu linh hoạt để lưu lại hình, phim và các kỷ niệm đáng nhớ

Nguồn: WD

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang