WD Red dành cho lưu trữ Nas

time05-06-2014, 5:11 pm   time11783

WD Red được thiết kế dùng cho hệ thống NAS gia đình và văn phòng làm việc nhỏ. Ổ cứng NAS-WD Red tiết kiệm năng lượng với nhiệt độ hoạt động mát mẻ, hiệu suất cao đáng tin cậy.

1. Dòng ổ cứng Western Red


- Được thiết kế cho hệ thống NAS từ 1-8 bay.
- Công nghệ NASware™ 3.0 độc quyền tích hợp trên WD Red, cải thiện hiệu suất lưu trữ NAS, hỗ trợ hệ thống Nas lên tới 8 bay so với phiên bản trước đó chỉ từ 1 - 5 bay ổ đĩa.
- Khả năng hoạt động 24/7
- Bảo hành 3 năm
- Mức dung lượng cao nhất đến 6TB cho Nas
- Kích thước 3.5", 64MB Cache, SATA 6Gb/s, IntelliPower.
- WD mở rộng dung lượng  ổ cứng Western Red lên mức 6TB và thiết kế dòng Red 2.5 inch (16MB cache) cho hệ thống NAS phục vụ nhu cầu người dùng.
- Đặc biệt dòng WD Red Pro cho các hệ thống NAS vừa và lớn lên đến 16 bay.                       


WD Red 4TB & WD Red 2.5inch

ổ cứng wd red 6tb 

2. Tính năng và lợi ích của ổ cứng WD Red

Tương thích cho NAS

WD Red được thiết kế dành riêng cho các hệ thống NAS có từ 1-8 bay, đã được thử nghiệm cho  khả năng tương tích trong môi trường hoạt động 24x7, yêu cầu hệ thống NAS gia đình và văn phòng.

Công nghệ NASware 3.0

Công nghệ tiên tiến được xây dựng trong tất cả các ổ cứng WD Red, cho phép tích hợp liền mạch, bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ và hiệu suất tối ưu cho các hệ thống hoạt động trong môi trường NAS và RAID.

- NASware đã được nâng cấp lên bản NASware 3.0: Trải nghiệm thế hệ tiếp theo NAS, WD Red với NASware 3.0:

NASware 3.0 cải thiện độ tin cậy và hiệu năng hệ thống cũng như giảm thời gian chết (downtime) và đơn giản hóa quy trình tích hợp. NASware 3.0 tối ưu hóa cho môi trường Nas, tương thích với các hệ thống Nas lớn hơn từ 6 đến 8 bay ổ đĩa dung lượng lưu trữ tối đa 48 TB (6TB x 8). Các ổ đĩa WD Red được dùng trong môi trường SMB tiêu thụ điện năng thấp, âm thanh và nhiệt độ hoạt động thấp hơn đáng kể trong môi trường Nas nhỏ. WD Red được thiết kế cho khả năng tương thích và hiệu suất cao với các dòng lưu trữ đám mây như WD My Cloud, dòng Nas 2 bay WD My Cloud EX2 và EX4 với 4 bay HDD

- Phát triển từ bản NASware 2.0 mang lại những lợi ích cho hệ thống:
+ Streaming Support - Built - tương thích cho ATA Streaming Feature Set
+ Hỗ trợ SMART Command Transport (SCT)
+ Power Management Support
+ Best - in - Class Performance

Công nghệ NASware 2.0

Hoạt động 24x7

WD Red được thiết kế riêng cho hệ thống NAS hoạt động 24x7.

Tiết kiệm năng lượng - tối ưu hóa cho NAS, tiêu thụ năng lượng ở mức thấp nhưng không cản trở hiệu suất.

Công nghệ tiên tiến làm giảm tiêu thụ điện năng và làm giảm nhiệt độ hoạt động, ổ đĩa hoạt động mát mẻ. Giải pháp đáng tin cậy cho môi trường NAS 24x7

Nhiệt độ hoạt động thấp

Ổ đĩa máy tính để bàn bình thường chạy nóng, hơn nữa lại hoạt động trong NAS (hộp ổ đĩa kín) vì thế rất có hại cho ổ cứng. Western thiết kế ổ NAS WD Red hoạt động mát hơn, tăng độ tin cậy lâu dài.

Nâng cao độ tin cậy

Thiết bị lưu trữ tin cậy cho hệ thống NAS của bạn luôn là điều cần thiết. Với độ tin cậy MTBF  hơn 35% so với các ổ cứng máy tính để bàn tiêu chuẩn. WD Red đáng tin cậy hơn và mạnh mẽ hơn.

Công nghệ 3D Active Balance Plus

Công nghệ 3D Active Balance Plus kiểm soát cân bằng, cải thiện đáng kể hiệu suất ổ đĩa và độ  tin cậy. Trong một cấu hình đa ổ cứng, Ổ đĩa cứng không được hoạt động đúng cách có thể gây ra tiếng ồn và rung động quá mức (làm giảm tuổi thọ đĩa cứng, giảm hiệu suất)


WD Red cho NAS

- WD Red đã được kiểm tra tương thích với 17 nhà sản xuất NAS hàng đầu.
- Ổ cứng NAS WD Red 6TB 3.5 inch cung cấp mức dung lượng lớn cho NAS lên tới 48TB cho hệ thống NAS 8 bay
- Ổ cứng NAS 2.5 inch mới từ Western với các mức dung lượng WD Red 1TB và 750GB phục vụ cho các hệ thống NAS nhỏ đáp ứng nhu cầu lưu trữ của khách hàng.
- Ổ cứng NAS WD Red Pro 3.5 inch cung cấp mức dung lượng lớn đến 4TB cho hệ thống Nas 16 bay HDD.

3. Ổ cứng WD Red dùng cho

- Các môi trường NAS nhỏ từ 1 - 8 bay (Hệ thống NAS gia đình và văn phòng)
- Cấu hình RAID
- Media servers nhỏ

WD Red cho NAS

4.Nhận xét dòng ổ cứng cho Nas - WD Red

Được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các yêu cầu hệ thống của gia đình và văn phòng làm việc nhỏ. Ổ cứng NAS WD Red tiết kiệm năng lượng với nhiệt độ hoạt động mát mẻ, hiệu suất cao đáng tin cậy bao gồm kiểm soát khôi phục lỗi. Công nghệ NASware độc quyền của WD được tích hợp trên tất cả các ổ Western Red cho phép tích hợp liền mạch, bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ và hiệu suất tối ưu cho các hệ thống hoạt động trong môi trường NAS và RAID. Dung lượng cao từ 1TB- 6TB. Western Red cung cấp cho bạn 1 giải pháp lưu trữ đáng tin cậy.

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang