WD giới thiệu ổ cứng Purple NV cho hệ thống giám sát NVR

time05-07-2015, 11:12 pm   time3166

Sản phẩm Ổ cứng WD Purple NV được thiết kế cho camera IP, hệ thống giám sát video NVR quy mô lớn, yêu cầu khả năng lưu trữ và độ bền cao.

Western Digital đã cho ra mắt ổ cứng WD Purple NV cho hệ thống giám sát NVR, kích thước 3,5-inch, ổ cứng dung lượng cao 4 TB và 6 TB dành cho hệ thống giám sát mạng lưới video NVR với khả năng mở rộng. Ổ cứng WD Purple NV hỗ trợ cho các hệ thống có cấu hình khay ổ đĩa cao hơn (lớn hơn 8  khay ổ đĩa) và lên đến 64 camera HD. Việc tăng số lượng các luồng video và khối lượng công việc yêu cầu cao hơn. WD Purple NV là lựa chọn tối ưu cho hệ thống NVR.

So với dòng ổ cứng camera WD Purple trước đó, thành viên mới trong gia đình ổ giám sát video - WD Purple NV được thiết kế cho các hệ thống giám sát mạng quy mô lớn sử dụng số lượng ổ đĩa cao hơn cùng với số lượng lớn mắt camera đi kèm, yêu cầu khả năng lưu trữ và độ bền cao hơn. Dung lượng cao của ổ cứng mới cho phép việc lưu giữ video trong thời gian dài. WD Purple NV còn được thiết kế để chịu được nhu cầu của môi trường thu ghi NVR kỹ thuật số hoạt động liên tục, mang tới điện năng tiêu thụ thấp và nhiều tính năng hiệu suất cao, điển hình cho việc lưu trữ giám sát cao.

Giới thiệu ổ cứng wd purple nv cho hệ thống giám sát

"Thị trường giám sát video toàn cầu ngày càng mở rộng với khả năng tiếp cận tới các hệ thống tiện dụng dành cho các doanh nghiệp nhỏ" - Matt Rutledge, phó chủ tịch cấp cao mảng marketing của WD cho biết. "WD tối ưu hóa dòng WD Purple NV với hệ thống giám sát kỹ thuật số NVR để cải thiện việc phát lại video độ phân giải cao đối với các ứng dụng máy ảnh độ phân giải cao. Hệ thống giám sát NVR có thể sản xuất một số lượng dữ liệu đáng kinh ngạc, điều khiến cho ổ WD Purple NV trở thành một giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống NVR cần thu ghi, phát lại video chất lượng và dung lượng lưu trữ cao".

Tính năng ổ cứng camera ip WD Purple NV

ổ cứng camera wd purple nv cho nvr

  • Công nghệ AllFrame - WD Purple NV được trang bị công nghệ độc quyền AllFrame cùng tập lệnh truyền dữ liệu ATA tối ưu việc phát lại video, giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video. Công nghệ AllFrame mang lại sự tin cậy khi cần xem lại những hình ảnh quan trọng ghi nhận được trong trường hợp xảy ra sự cố, giảm thiểu những rủi ro trong việc lưu trữ dữ liệu của hệ thống ghi hình.
  • Bảo vệ cao cấp - Được thiết kế với các thành phần chống rỉ sét, WD Purple NV mang đến khả năng bảo vệ cao trong môi trường khắc nghiệt nơi các hệ thống giám sát có thể được cài đặt.
  • Hỗ trợ cho các hệ thống máy ảnh độ phân giải cao - Ổ cứng WD Purple NV được tối ưu hóa để hỗ trợ các hệ thống sử dụng một lượng lớn các camera giám sát độ phân giải cao, đem lại cho người dùng sự linh hoạt để nâng cấp và mở rộng hệ thống bảo mật trong tương lai. Khả năng lưu trữ cao hơn cũng cho phép người dùng lưu trữ các cảnh quay trong một thời gian dài, đặc biệt là trong các trường hợp cần lưu tâm tới từng giây.

Các phiên bản ổ cứng camera WD Purple NV 

Ổ cứng WD Purple NV lưu trữ cho camera IP được tung ra thị trường gồm 2 mức dung lượng 4TB (WD4NPURX) và 6TB (WD6NPURX)

>> Bạn có thể tham khảo thông số chi tiết sản phẩm và mức giá theo danh mục Ổ cứng WD Purple NV để có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm tối ưu nhất.

 Nguồn: WD

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang