Tính năng nổi bật Nas WD My Cloud EX2100

time05-06-2015, 5:11 pm   time3764

Nas WD My Cloud EX2100 lưu tất cả các hình ảnh, video, nhạc hay dữ liệu quan trọng ở trạng thái sẵn sàng, hiệu suất cao từ NAS giúp bạn truy câp an toàn ở bất cứ thời điểm, hay bất cứ nơi nào. Giúp bảo vệ dữ liệu của bạn với các tùy chọn sao lưu, tùy chỉnh của EX2100 với đầy đủ các ứng dụng và hãy yên tâm sử dụng khi biết rằng chúng tôi đã làm tốt nhất cho sản phẩm của mình, vậy nên hãy đặt những gì quan trọng vào bên trong NAS của bạn.

truy cap toi wd my cloud ex2100

Quản lý dữ liệu của bạn tập trung, an toàn và có tổ chức

Cho dù bạn là một người đam mê sáng tạo không chuyên, hay chuyên nghiệp hoặc có một bộ sưu tập dữ liệu đầy ấn tượng, thì chắc chắn bạn có vô số nội dung kỹ thuật số để lưu trữ. Với dòng Nas My Cloud Expert Series, bạn có thể dễ dàng tập trung và bảo vệ dữ liệu của mình từ tất cả các máy tính và máy Mac trong cùng hệ thống mạng. Thêm nữa bạn cũng truy cập được bất cứ thời điểm nào, từ bất cứ nơi đâu với smartphone và máy tính bảng.

My Cloud EX2100 hiệu suất vượt trội

Sức mạnh từ vi xử lý Marvell ARMADA 385 1.3 GHz dual-core mạnh mẽ, My Cloud EX2100 sẽ cung cấp cho bạn tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh tới 116 Mb/s upload và 114 Mb/s download để theo kịp được với hiệu suất bạn mong muốn. Giờ đây bạn có thể upload nhiều nội dung lên cùng một lúc, truyền tải những bộ phim HD nhanh hơn và tận hưởng cuộc sống công nghệ dễ dàng hơn.

Thử nghiệm Gigabit Ethernet dựa trên Dell Optiplex 9020 ( SFF) với Intel Core i7 , RAM 8GB chạy Windows 8.1 Pro sử dụng một kết nối Intel X540 - T2 10G Ethernet . Hiệu suất có thể thay đổi tùy theo cấu hình phần cứng / phần mềm khác nhau, cũng như đường truyền trong quá trình thử nghiệm.

test tốc độ my cloud ex2100

Truyền tải một cách chuyên nghiệp

Bạn có thể truyền tải liên tục tất các cả video HD, hình ảnh và âm nhạc được lưu trữ trên My Cloud EX2100 tới thiết bị phát: smart TV, máy chơi game hoặc các thiết bị hỗ trợ DLNA trong mạng của mình.

Bảo vệ dữ liệu của bạn một cách toàn diện

My Cloud EX2100 giữ những bức ảnh, video hay dữ liệu quan trọng của bạn một cách an toàn nhất và nhiều chế độ bảo về dữ liệu để đảm bảo chúng không bị mất đi. Chế độ backup từ tất cả các máy PC, Mac trên hệ thống mạng, sao lưu từ xa hoặc sao lưu đám mây. Sử dụng chế độ RAID để bảo vệ tốt hơn các tập tin quan trọng của bạn.

các chế độ backup wd my cloud ex2100

EX2100 sử dụng WD Red tăng độ tin cậy cho Nas

WD Red được trang bị công nghệ độc quyền NASware 3.0 cải thiện độ tin cậy, tính chính xác trong quá trình truy xuất dữ liệu. Khả năng chống rung động, tối ưu mức sử dụng điện năng và bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp mất điện hoặc gián đoạn. My Cloud EX2100 bảo vệ dữ liệu tối ưu khi lưu trữ trên hệ thống đáng tin cậy với các ổ cứng WD Red NAS.

my cloud ex2100 sử dụng wd red

Cài đặt nhanh chóng chỉ trong vài phút

My Cloud EX2100 đã được cấu hình sẵn giúp bạn thiết lập một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất mà không gặp chút rắc rối nào. Bảng điều khiển trực quan hướng dẫn bạn thông qua quá trình thiết lập người dùng, tùy biến các tính năng hệ thống giám sát và lưu trữ của bạn. Thiết kế khay thuận tiện, tháo/ gắn nóng ổ đĩa cứng một cách dễ dàng.

My Cloud OS – quản lý dữ liệu một cách đơn giản

My Cloud OS cung cấp cho bạn các công cụ và ứng dụng để bạn có thể quản lý dễ dàng các nội dung cần thiết. Giao diện trực quan, dễ sử dụng bảng điều khiển để thiết lập, quản lý nội dung và cá nhân hoá NAS của bạn dễ dàng. Ứng dụng My Cloud cho phép bạn truy cập an toàn và chia sẻ các tập tin của bạn từ bất cứ nơi nào với máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Và với các ứng dụng của bên thứ ba phổ biến có sẵn để tải về, bạn kích hoạt để tùy chỉnh NAS của bạn để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

set up wd my cloud ex2100

Tự động coppy từ cổng USB 3.0 phía trước

Với thiết kế này, chỉ cần ấn nút ở phía trước Nas, bạn có thể copy hình ảnh, video, nhạc từ USB hoặc Camera tới My Cloud EX2100. Giúp cho bạn giữ tất cả các tập tin một cách an toàn và quản lý dễ dàng hơn.

usb 3.0 copy tốc độ cao

Tự động tiết kiệm năng lượng

My Cloud EX2100 có các chế độ sleep, đèn Led On/Off và thiết lập lịch tiết kiệm năng lượng và thời gian chạy.

Các tính năng cao cấp

•    iSCSI target and initiator
•    Integrated FTP and WebDAV server
•    Integrated SSH Secure Shell
•    Link aggregation and network redundancy
•    Jumbo frame support
•    IPv4 and IPv6
•    UPS support (USB and network)
•    Real-time resource monitor
•    SNMP
•    Microsoft Active Directory support
•    Energy-saving options

Các mức dung lượng sẵn có

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang