WD mở rộng dung lượng 6TB cho dòng Red Pro

time07-09-2015, 5:40 pm   time2932

Ngày 18/08/2015 tại IRVINE, hãng sản xuất ổ cứng hàng đầu thế giới – Western Digital đã ra mắt sản phẩm WD Red Pro có thêm các dung lượng 5TB – 6TB. Dòng ổ cứng WD Red Pro là thiết kế tuyệt vời dành cho hệ thống NAS (Network attached storage) lên tới 16 khay ổ cứng và phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng dung lượng lưu trữ hơn nữa.

WD Pro 5TB và 6TB vẫn giữ kiểu dáng thiết kế truyền thống, bộ nhớ đệm 128 MB cache cho tốc đó truyền tải lên tới 214MB/s. Công nghệ NASware™ 3.0 của WD có các tính năng giúp bảo vệ dữ liệu, tăng cường hiệu suất cho NAS.

Ổ cứng Nas Western Red Pro 6tb

WD hiện đang cung cấp cho các khách hàng các giải pháp lưu trữ NAS (WD Red và WD Red Pro) cho gia đình, người dùng chuyên nghiệp và doanh nghiệp. Cindi Grace - Phó chủ tịch cấp cao của WD cho biết :" Với việc mở rộng dung lượng , bây giờ có thêm một lựa chọn cho khách hàng để tăng khả năng lưu trữ của hệ thống của họ trong khi dữ liệu của họ vẫn được bảo vệ bởi thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.”

ổ cứng gắn trong wd red pro

Điểm nổi bật sản phẩm WD Red Pro 6TB

  • Bảo vệ chống shock trong hệ thống lên tới 16 khay ổ đĩa - Được trang bị hệ thống cảm biến chống sốc đa trục: phát hiện rung động, ổ cứng tự động điều chỉnh khả năng đọc- ghi để bảo vệ dữ liệu tốt hơn, nhất là trong môi trường NAS sử dụng lên tới 16 ổ cứng.
  • NASware 3.0- Firmware độc quyền tiên tiến tích hợp liền mạch, bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ và hiệu suất tối ưu cho hệ thống hoạt động tốt trong môi trường NAS
  • Bảo vệ chống rung - công nghệ phần cứng giám sát các ổ đĩa, khắc phục rung động tuyến tính và rung động thời gian thực; Tăng thêm độ tin cậy ổ cứng và đạt được hiệu suất cao trong các hệ thống chịu rung cao gây ra từ hoạt động các ổ đĩa và hệ thống quạt làm mát trong các thiết bị NAS.
  • Bảo hành dài hạn - Ổ cứng WD Red Pro bảo hành 5 năm.
  • Giá bán lẻ tham khảo cho WD Red Pro 5TB (model #: WD5001FFWX) là $269.00 USD và $299.00 USD cho 6 TB (model #: WD6001FFWX)

Nguồn: WD

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang