WD ra mắt Ổ thể rắn SSD WD Blue và WD Green

time08-11-2016, 3:14 pm   time25708

Western Digital (WD) được biết đến với các sản phẩm HDD truyền thống, ổ cứng kết nối nền đám mây. Tuy nhiên, từ khi xuất hiện ổ cứng thể rắn SSD thì WD chưa từng sản xuất một ổ cứng thuần SSD nào. Trước đây, WD từng sản xuất kết hợp ổ cứng lai SSHD nhưng hiệu năng không như mong đợi do hạn chế về tốc độ của ổ cứng cơ truyền thống. Đến hôm nay, WD đã chính thức sản xuất SSD mã Green và Blue với chuẩn SATA 2.5" và SATA M.2 đầu tiên cho PC, Laptop kể từ khi đầu tư một khoản kinh phí khổng lồ để thâu tóm hãng sản xuất bộ nhớ flash SanDisk.

Ổ cứng SSD WD Blue

Là giải pháp tối ưu cho những ai thích tự lựa chọn và lắp rắp máy, cũng như giúp kéo dài tuổi thọ của máy tính đang sử dụng, hay nâng cấp hệ thống lưu trữ sẵn có. SSD WD BlueSSD WD Green có khả năng đẩy nhanh tốc độ vận hành ổ SATA đến mức gần như tối đa, đồng thời sở hữu độ bền và thời gian xảy ra lỗi (MTTF) tốt nhất hiện nay, đạt chứng nhận Kiểm tra Tính toàn vẹn chức năng (F.I.T.) của WD, từ đó rút ngắn thời gian khởi động và tốc độ phản hồi của chương trình. Người dùng được hưởng lợi từ sự kết hợp giữa khả năng lưu trữ đáng tin cậy với thời gian MTTF lên đến 1,75 triệu giờ, cùng tính năng tiết kiệm điện và tỏa nhiệt ít hơn so với ổ cứng HDD. Cả hai ổ cứng đều đi kèm với phần mềm Bảng điều khiển WD SSD Dashboard, có thể tải về miễn phí, giúp người dùng liên tục theo dõi hiệu suất hoạt động và dung lượng lưu trữ.

Dành cho khách hàng đang muốn nâng cao hiệu suất SATA, ổ cứng SSD WD Blue được tối ưu hóa cho các ứng dụng xử lý đa nhiệm và sử dụng nhiều nguồn tài nguyên. Hoàn hảo cho cả máy tính xách tay và máy tính để bàn. SSD WD Blue hiện có các mức dung lượng 250GB, 500GB và 1TB với kích thước 2,5 inch/7 mm hoặc thiết kế dạng M.2 2280. Ổ SSD WD Blue cung cấp tốc độ đọc và ghi dữ liệu lần lượt lên đến 545 MB/giây và 525 MB/giây, cũng như độ bền với chỉ số dữ liệu được ghi lên đến 400 terabyte (400TBW). Mức giá bán lẻ dự kiến của SSD WD Blue sẽ rơi vào khoảng từ 2.490.000 VNĐ đến 8.190.000 VNĐ.

Ổ thể rắn SSD WD Blue
>> Xem ngay chi tiết sản phẩm và giá khuyến mại mới nhất tại đây: Ổ thể rắn SSD WD Blue

Ổ SSD WD Green cung cấp hiệu suất lý tưởng cho các công việc thiết yếu - một lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng hàng ngày. Hiện với phiên bản dung lượng 120 GB240 GB, cũng như thiết kế kích thước 2,5-inch/7mm và cả dạng M.2 2280. SSD WD Green tiêu thụ điện năng cực thấp, cho phép người dùng sử dụng máy tính được lâu hơn. SSD WD Green có tốc độ đọc và ghi dữ liệu lần lượt là 540 MB/giây và 405 MB/giây, cũng như độ bền với chỉ số dữ liệu được ghi lên đến 80 terabyte (80TBW). SSD WD Green sẽ được phát hành vào cuối quý này tại các thị trường và khách hàng nhất định. Mức giá bán lẻ dự kiến của SSD WD Green sẽ rơi vào khoảng từ 1.190.000 VNĐ đến 2,190.000 VNĐ.

Ổ thể rắn SSD WD Green

>> Xem ngay chi tiết sản phẩm và giá khuyến mại mới nhất tại đây: Ổ thể rắn SSD WD Green

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang