Chơi nhạc Hires trên iphone từ WD My Cloud Home

time23-11-2023, 10:16 am   time52

Bạn là 1 tín đồ của âm thanh Hires luôn muốn nghe nhạc chất lượng cao mọi lúc mọi nơi trên chiếc Iphone của mình, mà âm thanh Hires lại có dung lượng quá lớn thì đây là giải pháp dành cho bạn, App Evermusic và WD Mycloud Home.

 

Evermusic là ứng dụng nghe nhạc cho phép bạn chơi nhạc chất lượng cao trên các thiết bị nhà Táo như iphone , ipad hay MAC với nguồn nhạc từ các dịch vụ đám mây như iCloudDrive, Google Drive, Dropbox, OneDrive, Box, MEGA, Yandex.Disk, WD MyCloud Home, DLNA, MediaFire, WebDAV, SMB, MyDrive, pCloud, HiDrive, 百度网盘, My Cloud Home , InfiniCLOUD, Put.io.
Để bắt đầu sử dụng bạn có thể tải ứng dụng evermusic từ Appstore, mở evermusic chọn Kết nối>> Kết nối với dịch vụ đám mây>> My Cloue Home>> Đăng nhập tài khoản my cloud home của bạn.

 

 

Chọn tới folder chứa nhạc, và thưởng thức ngay kho nhạc Hiress mọi lúc mọi nơi trên chính iphone của bạn.

 

Evermusic còn cho phép bạn chỉnh equalizer phù hợp với sở thích âm thanh của mỗi người.

 

Mặc định ứng dụng chỉ cho phép bạn nghe qua wifi để đảm bảo tốc độ truyền, để nghe qua mạng di động 4G bạn vào Cài đặt>> Quản lý tập tin>> chọn Dữ liệu wifi và di động.

Ngoài ra Evermusic còn hỗ trợ cả trên giao diện Apple carplay cho phép bạn thưởng thức hiress ngay trên dàn âm thanh xế hộp của bạn.

 

WD My Cloud Home có dung lượng từ 2-8tb, bản Duo có dung lượng tới 16tb, đủ sức chứa kho nhạc Hiress chất lượng cao của bạn.
Nếu bạn chưa có My Cloud Home tham khảo ngayWD My Cloud Home

 

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang