Tính năng ổ cứng di động WD My Passport for Mac

time08-08-2017, 10:17 am   time11159

Thiết kế My Passport For Mac 2017 hoàn toàn mới

Ổ cứng di động My Passport for Mac đáng tin cậy được thiết kế độc đáo tạo nên phong cách tinh tế. Ổ cứng Passport for Mac vừa vặn trong lòng bàn tay, túi quần hoặc ví, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo những nội dung yêu thích của mình trong một không gian lưu trữ lớn đến 4TB.

Ngôn ngữ thiết kế mới, bên cạnh sự táo bạo, tạo rung động cảm quan người dùng. Ổ cứng ngoài My Passport for Mac được chia làm hai phần: Bên dưới với vân rãnh đá tượng trung cho thế giới thực, bên trên thuần khiết và đơn giản tượng trưng cho thế giới số (với bit 0 - bit 1). Rãnh chạy ngang chính giữa chính là đường nối liền 2 thế giới - Lifeline.

ổ cứng di động wd my passport for mac new 2017 thiết kế hoàn toàn mới

Ổ cứng My Passport For Mac 2017 thiết kế vỏ hoàn toàn mới

Tính năng và lợi ích WD My Passport For Mac

Tốc độ truyền cực nhanhỔ cứng di động WD My Passport For Mac với chuẩn kết nối USB 3.0, bạn có thể truy cập và sao lưu dữ liệu cực nhanh. Tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với chuẩn kết nối USB 2.0, có thể tải một phim dài chỉ với chưa đầy 5 phút (Hiệu suất có thể thay đổi tùy vào cấu hình và phần cứng sử dụng).

Sao lưu tự động dữ liệu: tương thích Apple Time Machine trên Mac OS dễ dàng sao lưu các tập tin, bạn có thể thiết lập lịch sao lưu bảo vệ dữ liệu của bạn. My Passport For Mac hoàn toàn sử dụng được WD Backup để sao lưu dữ liệu từ các máy Windows.

  • Sao lưu liên tục, tự động khi bạn thực hiện các thao tác thay đổi dữ liệu.
  • Chế độ lập lịch chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng...
  • Có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay thư mục
  • Restore - khôi phục lại dữ liệu đã backup trước đó. 

Bảo vệ bằng mật khẩu: Được trang bị tính năng mã hóa phần cứng 256-bit AES cùng phần mềm WD Security giúp bảo mật mọi nội dung của bạn. Đặt mật khẩu cá nhân để kích hoạt tính năng mã hóa phần cứng và bảo vệ dữ liệu.

WD My Passport for mac giá rẻ

Dễ sử dụngChỉ cần cắm ổ My Passport for Mac qua cổng usb 3.0 trên iMac hoặc máy xách tay Macbook để bắt đầu truyền tải và lưu trữ nội dung bạn yêu thích. My Passport For Mac được định dạng HFS + Journaled cho Mac OS X Mountain Lion, Mavericks, Yosemite và El Capitan (Sử dụng cho Windows: Yêu cầu định dạng lại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm Backup, Security, Utilities).

Dung lượng linh hoạt phù hợp với nhu cầu lưu trữWD My passport for mac có các dung lượng 1TB, 2TB, 3TB và 4TB phù hợp cho mọi nhu cầu về không gian lưu trữ của bạn.

>> Bạn có thể tham khảo các màu sắc và mức giá tốt nhất tại: Ổ cứng di động WD My Passport For Mac

Khả năng chịu sốc và độ tin cậy caoVỏ hộp bằng nhựa cứng được thiết kế bền, đẹp, chống va đập giúp bảo vệ ổ đĩa bên trong. Được thiết kế với độ tin cậy của WD, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào ổ cứng My Passport for mac, sẽ giúp bạn bảo vệ ảnh, video và các tài liệu quan trọng. Được hỗ trợ bởi chế độ bảo hành có giới hạn trong 3 năm, ổ cứng được chế tạo và thiết kế tối ưu để hoàn thiện phong cách sống di động của bạn. 

Sử dụng nguồn điện USB – Sử dụng nguồn điện từ cổng USB trên máy tính. Không cần nguồn điện riêng.

ổ cứng my passport for mac usb 3.0 giá rẻ

Gắn cổng USB 3.0 tương thích USB 2.0 sử dụng dễ dàng trên Macbook

Ổ cứng di động My Passport for Mac phù hợp cho nhu cầu

  • Nhu cầu giải trí: lưu trữ phim, hình ảnh, video cho máy tính để bàn iMac, máy xách tay Macbook, TV, đầu HD... qua cổng usb 3.0.
  • Phục vụ công việc: lưu trữ dữ liệu học tập dữ liệu làm việc, thường dùng cho thiết kế đồ họa, dựng phim, nhiếp ảnh gia... với nhu cầu thường xuyên phải di chuyển, yêu cầu thiết bị lưu trữ di động nhỏ gọn, dung lượng lớn, tốc độ truy cập cao.
  • Backup - sao lưu dữ liệu từ máy tính tới Ổ cứng WD My Passport để đảm bảo an toàn và có thể khôi phục lại dữ liệu đã backup trước đó khi cần.
  • Bảo mật những dữ liệu quan trọng - My Passport for Mac được tích hợp tính năng đặt mật khẩu, mã hóa phần cứng 256-bit AES cho khả năng bảo mật cao, tránh các truy cập trái phép tới dữ liệu trên ổ cứng.
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang