Tính năng ổ cứng WD My Book Live Duo

time05-06-2014, 5:11 pm   time5474

WD My Book Live Duo là ổ cứng mạng hoàn hảo để lưu trữ tất cả các tập tin đa phương tiện để truy cập bất cứ đâu. 

Nếu bạn thích các tính năng của ổ đĩa đơn WD My Book Live thì chắc chắn bạn sẽ thích WD My Book Live Duo hơn nữa. Ổ cứng My Book Live Duo mang lại dung lượng tối đa, dữ liệu được bảo vệ an toàn với công nghệ RAID 1.

Các tính năng vượt trội ổ cứng WD My Book Live Duo

 

Với đầy đủ các  tính năng của dòng ổ cứng mạng WD My Book Live , My Book Live Duo với các điểm nổi bật: Kết hợp sức mạnh của thiết bị với hệ thống mạng không dây để chia sẻ không gian lưu trữ cho mạng gia đình. Chia sẻ dữ liệu với các máy tính trong nhà, phát nội dung đến hệ thống giải trí tại gia và truy cập dữ liệu từ bất kì vị trí nào qua kết nối từ xa hay ứng dụng trên thiết bị di động. Trang bị công nghệ sao lưu RAID 1, tăng độ an toàn cho dữ liệu lên gấp 2 lần. Ổ cứng WD My Book Live Duo tiêu thụ điện năng thấp, mát mẻ, hoạt động êm ái.


Tự tạo không gian lưu trữ đám mây cho riêng mình – bạn có thể tự tạo dung lượng lưu trữ đám mây cho riêng mình mà không phải mất phí hàng tháng. Có thể truy xuất dữ liệu từ bất kì nơi nào thông qua kết nối Internet. Sử dụng phần mềm của WD dành riêng cho thiết bị di động để dễ dàng truy xuất file từ xa ngay trên thiết bị của mình. Tăng khả năng lưu trữ của máy di động lên đến 8TB.


Chia sẻ dung lượng lưu trữ cho mọi người – Sử dụng giải pháp kết hợp hoàn hảo cùng lúc 2 ổ đĩa để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu qua mạng có dây và không dây.
Nhanh không tưởng – Sử dụng bộ vi xử lý tốc độ 800 MHz mang lại hiệu năng hoạt động tối đa cho nhu cầu truyền dữ liệu và truy cập từ xa. Trang bị những công nghệ mới nhất của kết nối mạng, sản phẩm này có tốc độ truyền nhanh hơn cổng USB 2.0 truyền thống.


An toàn gấp đôi bằng công nghệ sao lưu RAID 1 – chế độ này dùng để bảo vệ an toàn dữ liệu cho bạn, khi đó, dung lượng lưu trữ sẽ được chia là 2. 1 ổ đĩa dùng để lưu dữ liệu, 1 ổ còn lại dùng sao lưu chính ổ kia. Khi có sự cố xảy ra với 1 ổ, dữ liệu của bạn sẽ được phục hồi từ ổ đĩa còn lại.


Dung lượng lưu trữ lớn với ổ đĩa mở rộng – Thiết bị được trang bị sẵn 2 ổ đĩa ngay khi mua. Mang lại dung lượng sử dụng lớn.


Giải pháp trọn gói - My Book Live Duo trang bị sẵn 2 ổ cứng trong hộp sản phẩm khi mua. Đây là loại đĩa dung lượng lớn, tiêu thụ điện năng thấp, vận hành mát mẻ và êm ái. Ổ đĩa này đã được nhà sản xuất WD kiểm tra kỹ lưỡng bằng qui trình khép kín để đạt chất lượng tốt nhất. Bạn có thể kiểm chứng chất lượng này.


Dễ cài đặt và kết nối với hệ thống mạng hiện có – Thao tác kết nối nhanh chóng, chỉ mất vài phút là xong. Các hệ điều hành như Mac, Windows 7, Windows Vista sẽ tự động dò tìm thiết bị trong vài giây. Nếu bạn đang sử dụng Windows XP, chúng tôi cung cấp sẵn 1 chương trình nhỏ để tự động cài đặt giúp bạn.


Hoàn toàn tự động và kết nối sao lưu qua mạng không dây cho tất cả máy tính – Bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn và kết nối sao lưu qua mạng không dây cho tất cả máy tính trong hệ thống vào nơi an toàn nhất. Người dùng Windows có thể sử dụng phần mềm WD SmartWare kèm theo để sao lưu. Khi có bất kì dữ liệu mới nào, chương trình sẽ nhanh chóng sao lưu vào hệ thống. Người dùng Mac có thể sử dụng bằng phần mềm Apple Time Machine có sẵn để thực hiện công việc sao lưu dữ liệu.


Bổ sung thêm 1 lớp bảo vệ dữ liệu – bạn có thể sao lưu 1 bản copy của dữ liệu lên 1 thiết bị My Book Live Duo khác hoặc copy lên 1 ổ đĩa lưu trữ qua mạng (NAS) đang có trong hệ thống. Và bây giờ, bạn đã có thêm 1 lớp bảo vệ mới cho dữ liệu và hoàn toàn yên tâm.


Dễ sử dụng – Muốn nâng cấp hay thay thế 1 đĩa cứng khác? Rất đơn giản, chỉ cần mở khay và rút ra thay thế ổ cứng trong My Book Live Duo.


Cổng USB mở rộng – gắn bất kì ổ đĩa có cổng USB 2.0 nào vào hệ thống để bổ sung dung lượng lưu trữ, My Book Live Duo sẽ tự động chia sẻ ổ đĩa đó lên mạng.

Truyền phát nội dung lên TV gia đình – Bạn có thể xem đoạn phim sinh nhật của con gái hay xem lại những hình ảnh kì nghỉ của gia đình ngay trên TV. Công nghệ máy chủ giải trí được tích hợp để truyền nội dung phim/ nhạc/ hình lên các thiết bị được chứng nhận công nghệ kết nối DLNA như WD TV Live, đầu đĩa Blu-ray, máy chơi game Xbox 360, PlayStation 3 đang gắn với TV.


Biến thành máy chủ chứa nhạc iTunes – thiết bị có sẵn phần mềm iTunes server để giúp bạn quản lý thư viện nhạc và truyền đến các máy tính khác có sử dụng iTunes


Luôn kết nối với dữ liệu bằng truy cập từ xa qua Internet hay bằng thiết bị di động.


Truy cập dữ liệu từ bất kì nơi nào qua giao diện web WD 2go – với bất kì máy tính nào kết nối Internet, bạn có thể truy cập an toàn đến dữ liệu của mình từ khắp nơi trên thế giới. Dịch vụ WD 2go cung cấp miễn phí dịch vụ truy cập từ xa đến thiết bị My Book Live Duo personal cloud storage của bạn. Sau khi đăng nhập, WD 2go sẽ nhận diện và thể hiện thiết bị My Book Live Duo như 1 ổ cứng cục bộ với đầy đủ nội dung hiện có. Bạn có thể truy xuất liên tục, mở tài liệu, lưu trữ và gửi kèm file qua email như bình thường.


Ứng dụng Wd 2Go dành cho thiết bị di động – tương thích với iPhone, iPad, iPod touch, điện thoại và máy tính bảng Android, giúp bạn truy xuất dữ liệu đang được lưu trữ trên My Book Live Duo.


Ứng dụng WD Photo trên điện thoại di động – chương trình này giúp bạn chụp hình/ quay phim bằng điện thoại và tải trực tiếp lên thiết bị lưu trữ My Book Live Duo. Bạn cũng có thể xem lại các file đã lưu trên My Book Live Duo bằng điện thoại hay máy tính bảng. 

Tính năng sao lưu mới cho My Book Live Duo là "safepoint". Safepoints được sao lưu ảnh chụp toàn bộ ổ đĩa, có thể được thực hiện theo yêu cầu hoặc theo lịch trình. Sau khi thực hiện, safepoints có thể được cập nhật từng bước bằng tay hoặc tự động hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Bạn cũng có thế lưu trữ safepoints trên một ổ đĩa USB kèm theo.

Các mức dung lượng Ổ cứng WD My Book Live Duo : HDD WD My Book Live 4TB (WDBVHT0040JCH), Western My Book Live 6TB (WDBVHT0060JCH), WD My Book Live 8TB (WDBVHT0080JCH)

Yêu cầu hệ thống

- Windows 7, Windows Vista hay Windows XP (SP3)
- Mac OS X Mountain Lion, Lion, Snow Leopard or Leopard
- Các thiết bị kết nối DLNA/UPnP
- Kết nối Internet để truy cập điều khiển từ xa

Các trình duyệt hỗ trợ

- Internet Explorer 8.0 hoặc cao hơn
- Safari 4.0 hoặc cao hơn
- Firefox 12 hoặc cao hơn
- Google Chrome 14.0 và sau đó hỗ trợ nền tảng Windows và Mac OS

WD My Book Live Duo personal cloud storage phù hợp cho khách hàng muốn:

-     Lưu trữ dữ liệu qua mạng
-    Có độ an toàn gấp đôi cho dữ liệu bằng kỹ thuật RAID 1 với 2 ổ cứng
-    Chia sẻ hình, nhạc, phim với các máy tính khác
-    Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị di động
-    Truyền phát dữ liệu các thiết bị có công nghệ DNLA/ UpnP trong mạng gia đình
-    Truy xuất dữ liệu từ xa an toàn với máy tính có kết nối Internet

Các sản phẩm liên quan

Các sản phẩm thuộc cùng dòng WD Live được thiết kế để làm cùng nhau. Lưu trữ tập trung và chia sẻ qua mạng. Mỗi sản phẩm đươc thiết kế để nâng cao trải nghiệm giải trí của bạn. Do vậy, khi kết hợp cùng nhau, bạn có thể nhanh chóng tận hưởng không gian giải trí trong ngôi nhà của mình.

Khi kết hợp My Book Live Duo với WD TV Live hay WD Live Hub, bạn sẽ mang không gian giải trí đến khắp nơi trong nhà. Truy xuất hình ảnh, phim, nhạc từ ổ đĩa mạng đang đặt trong phòng này và chiếu lên TV ở phòng khác qua WD TV Live hay WD TV Live Hub.

Để đạt chất lượng hình ảnh cao nhất khi sử dụng WD TV Live và WD TV Live Hub, WD khuyến khích sử dụng mạng có dây.

Tổng kết

Sức mạnh của hệ thống lưu trữ song song 2 ổ đĩa cho phép khách hàng tự tạo không gian lưu trữ đám mây riêng cho mình, dùng để lưu trữ tài liệu quan trọng và cho phép truy xuất từ bất kì đâu. Với kỹ thuật RAID 1, khách hàng sẽ có độ an toàn gấp đôi.

Khách hàng có thể kết nối My Book Live Duo vào mạng để lưu trữ và chia sẻ với bất kì máy tính khác. Với trang bị tích hợp máy chủ giải trí, khách hàng có thể truyền phát nội dung giải trí đến TV, đầu đĩa Blu-ray, máy chơi game Xbox 360 hay PlayStation 3.

Với ứng dụng dành cho di động và website WD 2go và WD Photo, khách hàng có thể truy xuất file đang lưu trên My Book Live Duo bằng thiết bị di động hay từ bất kì máy tính nào có kết nối Internet.

Nguồn: wduniversity.vn

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang