WD mở rộng dòng ổ cứng lưu trữ giám sát WD Purple đến 6TB

time29-10-2014, 6:13 pm   time3238

IRVINE, California - 27 tháng 10 năm 2014, Western Digital công bố mở rộng dòng ổ đĩa WD Purple mức dung lượng lên đến 6TB. Ổ cứng WD Purple - dòng ổ đĩa nổi trội, sử dụng trong môi trường hệ thống an ninh mức doanh nghiệp nhỏ và hộ gia đình; WD Purple hỗ trợ hệ thống tới 8 ổ đĩa cứng và tới 32 cameras HD. Hiện nay ổ cứng WD Purple có sẵn các mức dung lượng từ 1 đến 6TB.

WD nâng cấp WD Purple 6TB

"Giám sát video từ lâu đã là ứng dụng tiên phong trong Internet-of-Things (IoT). Dựa trên sự tương tác máy-máy giữa độ phân giải cao, máy quay video tốc độ cao (high-bit-rate) và ghi video giám sát dung lượng cao", Matt Rutledge - phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc Công Nghệ lưu trữ của WD nói. "Ổ đĩa cứng WD Purple 6TB góp phần đổi mới trong thị trường đang phát triển một cách nhanh chóng này".

Tính năng nổi bật dòng WD Purple

Ổ đĩa cứng WD Purple được trang bị các công nghệ độc quyền của WD, bao gồm:

- AllFrame™: Tối ưu hóa làm việc với ATA Streaming Command Set để cải thiện hiệu suất phát lại và giảm tỉ lệ lỗi/khung; giảm thiểu sự gián đoạn trong hệ thống giám sát.

- IntelliSeek™: Mức tiêu thụ điện năng thấp đóng vai trò rất quan trọng trong môi trường theo dõi giám sát luôn hoạt động trong nhiệt độ cao, công nghệ  IntelliSeek™ tính toán tốc độ tìm kiếm tối ưu cho khối lượng công việc, cho phép tiêu thụ điện năng thấp hơn và giảm tiếng ồn/ độ rung.

Khả năng tương thích Western Purple

WD Purple được xây dựng để tích hợp liền mạch vào hệ thống giám sát video. WD Purple được thiết kế và thử nghiệm cho hệ thống giám sát tiêu chuẩn và tương thích với chassis và chip-sets ngành công nghiệp hàng đầu. WD Purple được giới thiệu đầu tiên vào tháng 2 năm  2014, WD làm việc chặt chẽ với các đối tác mảng lưu trữ giám sát để phát triển một tiêu chuẩn độc quyền, xác định và chứng minh hiệu suất trong các hệ thống giám sát. Kiểm tra các ổ đĩa cứng WD Purple cho thấy hiệu suất khá cao so với các thương hiệu lưu trữ cho hệ thống theo dõi giám sát. Đặc biệt là cameras, số lượng kênh và khối lượng công việc tăng lên  đáng kể.

WD nâng cấp WD Purple 6TB WD60PURX

Mức giá

Hiện tại các mức dung lượng từ 1 đến 4 TB đã khá phổ biến trên thị trường lưu trữ theo dõi giám sát. Mức giá dự kiến cho WD60PURX là $329.99.

WD nâng cấp WD Purple 5TB WD50PURX

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang