WD giới thiệu My Passport Ultra Metal Edition kỷ niệm 10 năm dòng ổ cứng di động My Passport

time10-09-2014, 5:06 pm   time8187

IRVINE, California, ngày 19/08/2014 - Kỷ niệm 10 năm dòng ổ cứng di động WD My Passport, WD đã giới thiệu một thiết kế mới cho dòng ổ cứng di động My Passport phổ biến nhất thế giới. Hơn 60 triệu ổ đĩa My Passport đã được bán trong 10 năm qua và cung cấp khoảng 42.000 petabytes lưu trữ dữ liệu cho người dùng trên toàn thế giới. WD My Passport Ultra Metal Edition với thiết kế tinh tế, vỏ ngoài bằng kim loại thanh lịch, dung lượng lưu trữ lớn đến 2TB; các tính năng bảo vệ an toàn dữ liệu, sao lưu tự động và sao lưu đám mây để truy cập bất cứ đâu.

WD My Passport Ultra Metal Edition là phiên bản vỏ kim loại của dòng ổ cứng WD My Passport Ultra hiện tại. Vỏ nhôm thanh lịch với 3 màu cho khách hàng lựa chọn: vàng champagne, bạc và tím, vỏ kim loại bảo vệ tốt hơn cho ổ, chống những va đập hàng ngày và giúp ổ đĩa hoạt động mát hơn.

Là phiên bản mới của dòng Ultra, My Passport Ultra Meta Edition vẫn bao gồm các tính năng:

  • Mã hóa phần cứng và mật khẩu bảo vệ tránh các truy cập trái phép.
  • Phần mềm WD Smartware Pro tích hợp cho phép người dùng sao lưu nội dung từ máy tính tới ổ gắn ngoài và ngược lại, bên cạnh đó người dùng còn liên kết tới tài khoản Dropbox sao lưu dữ liệu đám mây. My Passport Ultra Metal Edition thực sự là lựa chọn lý tưởng cho việc sao lưu, bảo vệ, lưu trữ và thưởng thức nội dung số của bạn ở bất cứ đâu.

"10 năm là một mốc quan trọng bởi bất kỳ tiêu chuẩn công nghệ và cơ hội để liên tục tái tạo lại dòng sản phẩm My Passport cho phù hợp với nhu cầu thay đổi của người dùng", Tony Tate phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Giải pháp Nội dung của WD nói: "Chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng của mình đã có những thông tin phản hồi trong thời gian qua, đã giúp cho dòng ổ gắn ngoài My Passport ngày càng hoàn thiện và phổ biến nhất hơn bao giờ hết".

Mức giá và thời điểm có mặt trên thị trường.

Có sẵn với 2 mức dung lượng 1TB và 2TB đầu tháng 9/2014 sẽ được bán trên thị trường. Mức giá dự kiến: WD My Passport Ultra Metal Edition 1TB: 89$ và 139$ cho My Passport Ultra Metal Edition 2TB. Bảo hành 3 năm.

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang